Tây Du Mobile ấn định lộ trình Alpha Test dành riêng cho các “tín đồ” Android

Mạc Danh |

Dựa theo bối cảnh của một bộ truyện hot như vậy nên không quá ngạc nhiên khi Tây Du Mobile hiện đang gây được sự chú ý lớn với cộng đồng game thủ tại Việt Nam.

Từ trước đến nay, cốt truyện Tây Du Ký luôn là niềm cảm hứng bất tận với những nhà sản xuất game và đã từng có rất nhiều sản phẩm dựa trên bối cảnh này được phát hành tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, được biết trong tháng 6, một tựa game mang tên Tây Du Mobile đã ấn định lộ trình thử nghiệm Alpha Test với cốt truyện có đôi chút khác biệt.

Tây Du Mobile ấn định lộ trình Alpha Test dành riêng cho các “tín đồ” Android - ảnh 1

Được biết, Tây Du Mobile là một sản phẩm game mobile được lấy bối cảnh dựa trên bộ manhua nổi tiếng Tây Du của cặp đôi Trịnh Kiện Hòa và Đặng Chí Huy. Thay vì đi theo cốt truyện đi lấy kinh quen thuộc của Tây Du Ký, tham gia vào thế giới game, người chơi sẽ được tham gia vào chuyến hành trình đem Kỳ Kinh trả về Tây Thiên và đối mặt với những thế lực xấu trên Thiên Giới.

Với lối dẫn chuyện logic cùng những tình tiết hư cấu đem lại nhiều bất ngờ cho người đọc, hiện Tây Du đang là một trong những tác phẩm manhua có lượng người theo dõi nhiều nhất trên các web đọc truyện tranh tại Việt Nam. Thậm chí, để thỏa mãn cơn nghiện, nhiều người còn sẵn sàng bỏ tiền ra để ủng hộ team dịch thuật để sớm nhận được những bản dịch mới nhất của bộ truyện Tây Du.

Tây Du Mobile ấn định lộ trình Alpha Test dành riêng cho các “tín đồ” Android - ảnh 2

Dựa theo bối cảnh của một bộ truyện hot như vậy nên không quá ngạc nhiên khi Tây Du Mobile hiện đang gây được sự chú ý lớn với cộng đồng game thủ tại Việt Nam. Dù mới chỉ tung ra một số hình ảnh và thông tin bên lề, nhưng trang fanpage của Tây Du Mobile hiện đã có hơn 1000 lượt thích với lượng tương tác tốt quan tâm đến sản phẩm này.

Tây Du Mobile ấn định lộ trình Alpha Test dành riêng cho các “tín đồ” Android - ảnh 3

Qua những hình ảnh được nhà phát hành hành cung cấp, có thể thấy Tây Du Mobile là một tựa game nhập vai vượt ải không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt Nam với hệ thống nhiệm vụ tuyến tính, vượt phó bản, săn boss,... Trong quá trình chơi, người chơi còn có thể sưu tập thêm những người bạn đồng hành giúp ích rất nhiều trong quá trình chiến đấu với những nhân vật quen thuộc trong bộ truyện Tây Du như Tôn Ngộ Không trẻ trâu, Đường Tăng mê gái, hay Ngưu Tiêu Muội có hai giới tính,...

Theo thông báo từ nhà phát hành, Tây Du Mobile sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm Alpha Test vào 10 giờ sáng ngày mai 10/6. Tuy nhiên, lần thử nghiệm này sẽ chỉ tiến hành trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, những game thủ sử dụng iOS muốn trải nghiệm game có lẽ sẽ phải chờ đến ngày ra mắt chính thức sau khi quá trình thử nghiệm rà soát lỗi kéo dài đến hết ngày 14/6 kết thúc.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/taydumobi/?ref=page_internal

Tải game: TẠI ĐÂY

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI