Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Những game mobile giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng, theo đuổi niềm đam mê vận động của game thủ.

Với những game thủ yêu thích Thể thao mà không thể ra ngoài tự mình vận động được do quá bận rộn thì đây là những game mobile giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng, theo đuổi niềm đam mê vận động của mình.

1. Madden NFL Overdrive Football

Với bản cập nhật mới nhất trên Android thay đổi khá nhiều về gameplay đã mang cho game một hơi thở mới, là một trong số ít game thể thao lấy đề tài bóng bầu dục còn khá xa lạ với các game thủ ở Việt Nam nhưng nó thật sự là một game thể thao hay, chân thực, những cú húc giành bóng đè, bắt tạo cảm giác như những chiến binh thực thụ vậy, game có nhiều chế độ chơi và chế độ hấp dẫn nhất của game là PvP bạn có thể thi đấu trực tiếp với người chơi khác, tính chiến thuật trong game cũng rất cao khi phải xếp đội hình và hiều từng cầu thủ trên sân sẽ là chia khóa dẫn đến chiến thắng, bản cập nhật mới cũng cải thiện khá nhiều về đồ họa nữa đó.

Link tải: Android

Link tải: IOS

Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao - ảnh 1

2. NBA 2K18

Việc muốn làm mới mình hàng năm của NBA 2K mang lại vô số các bản nâng cấp lớn và nhỏ chất lượng, từ cách điều khiển, đến việc cải tiến chế độ My Career. Chế độ liên kết nhiều mùa đấu khác nhau giúp bạn nắm quyền chỉ huy số phận của một đội bóng. Nhạc nền game là những bản nhạc nổi tiếng của các nghệ sĩ như Future, Shakira, Nas và nhiều nghệ sĩ khác. Giống như người tiền nhiệm của nó, NBA 2K18 là một trò chơi bóng rổ hay nhất trên thiết bị di động.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao - ảnh 2

3. NBA Live Mobile

Series NBA 2K có thể chiếm ưu thế trong game bóng rổ di động cao cấp, nhưng NBA Live Mobile mang đến thử thách mới cùng với đó là bạn có thể tải và chơi miễn phí. NBA Live Mobile giới thiệu người chơi với nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm các trò chơi PVP và Blacktop cũng như thi đấu theo mùa, các sự kiện trực tiếp, giải đấu và đối kháng. Vì là game miễn phí nên bạn phải cày cuốc khá nhiều để có thể chinh chiên ở những giải đấu PvP, nhưng đay cũng là một điểm thú vị. Còn nếu bạn muốn đốt cháy giai đoạn thì có thể thử bỏ ra vài đô mua vật phẩm.

Link tải: Android

Link tải: IOS

Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao - ảnh 3

4. NBA Jam

Vẫn là một tựa game bóng rổ, NBA Jam là game theo thể loại arcade bóng rổ 2v2 cổ điển và đây có thể coi là bản làm lại được mang lên nền tảng Mobile, tuy vậy nó vẫn giữ là những gì tinh túy nhất mà một tựa game arcade có được, đồng thời nó cũng bổ sung thêm các tính năng hiện đại như nhiều người chơi trực tuyến. Người chơi có thể thực hiện nhiều kỹ thuật khác nhau trong bóng rổ, mở khóa nhiều cầu thủ mới. Game còn cho phép bạn đối đầu với bạn bè qua Wi-Fi và Bluetooth và bạn có thể thách thức bạn bè trên cả Google+ của mình .

Link tải: Android

Link tải: IOS

Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao - ảnh 4

5. MLB Perfect Inning

Một game bóng chày rất đáng để chơi từ nhà sản xuất Gamevil, MLB Perfect Inning đây là một game thiên về mô phỏng thể thao hơn là một game thu thập thẻ, nhưng yếu tố thu thập thể đẻ mở những cầu thủ vật phẩm chất lượng cũng rất quan trọng. Perfect Inning cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chơi, từ chế độ chơi mới máy, đến chế độ phạm lỗi để kiểm soát hoàn toàn việc ném bóng và đánh bóng của đội bạn. Khi người chơi tiến bộ, họ kiếm được điểm mà có thể dùng nó để mua cầu thủ mới hoặc nâng cấp đội hình hiện tại của họ.

Link tải: Android

Link tải: IOS

Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao - ảnh 5

6. Hockey Classic 16

Một game thể thao mùa đông khá được ưa chuộng trên thế giới, nhưng với thời tiết Việt Nam thì chơi thể thao mua đông khá là xa vời. Hockey Classic 16 là một game mô phỏng bộ môn thể thao khúc côn cầu trên băng, việc của bạn là đưa một cái đĩa nhỏ vào khung thành, nó khá giống với môn bóng đá. Game khá là nhiều chế độ chơi, các bản cập nhật mới cũng liên tục được thực hiện và bổ sung nhiều tính năng thú vị, chế độ chơi cổ điển, chế độ chơi mới lạ, chế độ chơi nhiều người,… sự đa dạng là thứ mà Hockey Classic 16 không thiếu.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao - ảnh 6

7. WGT Golf Game

WGT Golf Game trò chơi thể thao về golf khá là tuyệt vời và mang lại trải nghiệm chơi gôn hoàn toàn miễn phí, với sự mô phỏng theo những nơi chơi golf nổi tiếng trên thế giới nó mang lại một trỉa nghiệm chuẩn mực nhất khi bạn chơi. Người chơi có thể tham gia vào các chế độ 18 lỗ đầy đủ hoặc các chế độ có nhịp độ nhanh hơn như 9 lỗ gần nhất, bạn có thể chơi một mình hoặc nhiều người, với mỗi lỗ golf là một thách thức thật sự dối với bạn. Game có thể tải miễn phí, vì vậy việc có quảng cáo là điều không tránh khỏi, bạn có thể bỏ quảng cáo bằng tiền của mình để có một trải nghiệm tốt nhất về game.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao - ảnh 7

8. Super Stickman Golf 3

Super Stickman Golf 3 không phải là một game thể thao kiểu mô phỏng, nó thiên về trò chơi vật lý kết hợp với giải đố hơn. Với 20 màn chơi thú vị với hàng trăm lỗ , nhiều bẫy nguy hiểm, chướng ngại vật và địa hình dính, Super Stickman Golf chắc chắn không phải là trò chơi Golf thuần túy. Người chơi có thể mở khóa nhiều hình đại diện của cho mình, hiệu ứng đường bóng và nhiều đặc điểm thú vị khác nhau, bạn có thể tham gia chơi với nhiều người qua online để thi đấu với nhau.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao - ảnh 8

9. Table Tennis Touch

Table Tennis Touch một trong chơi về bóng bàn rất tốt để xả stress. Người chơi có thể điều khiển cây vợt bóng bàn với những cú đánh uy lực, tham gia vào các cuộc đâu tốc độ cao chống lại nhiều đối thủ khác nhau. Hơn nữa người chơi có thể tham gia vào chế độ chơi nghề nghiệp, tham gia vào trò chơi Quick Play hoặc mở khóa nhiều minigame đầy thách thức trong chế độ Arcade. Bóng bàn cảm ứng càng tuyệt vời hơn khi đã bổ sung một chế độ nhiều người chơi cho phép bạn chơi với bạn bè trong các trận đấu địa phương và trực tuyến.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao - ảnh 9

10. FIFA Soccer

FIFA Soccer là phiên bản được đổi tên của game Bóng đá hàng năm của nhà sản xuất danh tiếng Electronic Arts, cung cấp trải nghiệm bóng đá mượt mà ngay trên điện thoại thông minh của bạn. Ngoài chế độ quản lý Ultimate Team, FIFA Mobile còn bao gồm nhiều chế độ chơi ngắn khác nhau, chẳng hạn như Chế độ Attack Mode giúp đội hình được điều khiển chuyên sâu hơn khi tấn công, những Event bóng đá trên thế giới được cập nhật liên tục theo chủ đề xung quanh các trận đấu. Ngoài ra, FIFA Soccer hiện bao gồm các giải đấu xã hội, với các cầu thủ được chọn và tham gia lực lượng trong các giải đấu trong các liên đoàn.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao - ảnh 10

11. Football Manager Mobile 2018

Để có cái nhìn chiến lược hơn về một game quản lý bóng đá hoàn hảo, hãy tìm đến tụa game quản lý bóng đá cực kỳ bắt mắt của nhà sản xuất Sega, đặt bạn vào vị trí chủ tịch của các câu lạc bộ bóng đá yêu thích của bạn. Game được mô phỏng chi tiết tuyệt vời có độ chính xác vượt trội, giao diện điều khiển và lối chơi theo menu của Football Manager không hoàn toàn là xuất sắc, nhưng đối với một người yêu thích những tính năng chuyển nhượng, quản lý đội hình và chiến thuật, đó là một điều mà game làm được, khi các tính năng này so với những tựa game khác nó hoàn toàn nổi bật. Phiên bản 2018 đi kèm với 17 quốc gia bạn có thể chọn và giải đấu châu Âu, với việc bổ sung các giải đấu của Mỹ và Hàn Quốc. Bạn cũng sẽ tìm thấy các cải tiến đối với giao diện của trò chơi, vai trò người chơi và chiến thuật đội hình.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao - ảnh 11

12. True Skate

Đi đến công viên trượt ván với True Skate, một trò chơi trượt ván trên di động mà bạn phải vuốt ve, vuốt ve và kéo trên màn hình cảm ứng để thực hiện nhũng kỹ năng điện rồ trong trượt ván. Thay vì tham gia vào các nhiệm vụ hoặc cuộc thi, True Skate là một game sandbox trượt ván, cho phép bạn chơi xung quanh trong công viên của trò chơi và ghi điểm dựa trên độ khó của kỹ năng bạn thực hiện. True Skate mang đến trải nghiệm khó có game nào có được, không quá căng thẳng tạo cảm giác xả stress tuyệt vời.

Link tải: Andoid

Link tải: IOS

Tập hợp những tuyệt phẩm game di động cho game thủ yêu thích thể thao - ảnh 12
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI