Tào Tháo PK: Game Tam Quốc kiểu chơi MMORPG sắp trình làng rồi

JuggerNaut |

Mới đây, NPH VGP đã chính thức trình làng trang Teaser của tựa game mobile Tào Tháo PK cùng trailer giới thiệu game mới toanh.

Vào 10h00 sáng ngày 7/10, Tào Tháo PK – tựa gMO MMORPG Tam Quốc đã bất ngờ mở cửa trang Teaser đầy hấp dẫn tại địa chỉ: http://taothaopk.vn/teaser/

Theo thông tin trên trang Teaser, dễ dàng có thể thấy Tào Tháo PK hiện đang sở hữu những tính năng đáng kỳ vọng như hệ thống Danh Tướng, Thần Binh, Võ hồn và Thú vưỡi. Dựa vào thời gian hé lộ trên Teaser, chúng ta có thể dễ dàng đoán biết tựa game này sắp được NPH VGP phát hành. Nhiều khả năng tựa game này sẽ chính thức ra mắt game thủ việt vào ngày 12/10 tới.

Tào Tháo PK: Game Tam Quốc kiểu chơi MMORPG sắp trình làng rồi - ảnh 1

Được biết, Tào Tháo PK là game MMORPG 3D duy nhất lấy đề tài Tam Quốc ra mắt trong năm nay. Không chỉ sở hữu những tính năng thuộc hàng chất, Tào Tháo PK còn mang đến một cốt truyện được chau chuốt và xây dựng chính xác dựa trên nguyên tác. Mang trên mình phong cách chiến đấu tốc độ cao dồn dập, Tào Tháo PK hướng đến việc mang tới cho game thủ một trải nghiệm chiến đấu PvP, PK dữ dội và hấp dẫn.

Tào Tháo PK: Game Tam Quốc kiểu chơi MMORPG sắp trình làng rồi - ảnh 2

Game có 4 lớp nhân vật chính sử dụng 4 loại vũ khí căn bản là Đao, Quạt, Cung và Kiếm mang tới 4 phong cách chiến đấu đặc trưng cùng những kỹ năng phối hợp độc đáo. Về gamplay, Tào Tháo PK áp dụng mô tuýp nhập vai cày cấp kết hợp cùng các chiến dịch PvE và Boss. Tùy theo sở thích, tính cách cá nhân và game thủ sẽ có thể lựa chọn cho mình một nhân vật phù hợp nhất để tham gia vào thế giới Tam Quốc.

Tào Tháo PK: Game Tam Quốc kiểu chơi MMORPG sắp trình làng rồi - ảnh 3

Hiện tại, Tào Tháo PK đang trong quá trình hoàn thiện các bước cuối cùng để chuẩn bị ra mắt người chơi. Game thủ muốn cập nhật thêm thông tin hoặc bàn luận về Tào Tháo PK - tựa game MMORPG Tam quốc duy nhất 2017 này có thể truy cập Fanpage hoặc Group tại địa chỉ bên dưới:

Trang chủ: http://taothaopk.vn/teaser/

Fanpage: Fb.com/taothaopk

Group: Fb.com/groups/taothaopk

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI