Loading...

Tân Thiên Hạ Mobile ấn định thời điểm ra mắt Alpha Test

Nam hiền nhân |

Thuộc dòng game quốc chiến với đại diện là “tượng đài” Chinh Đồ, Tân Thiên Hạ là một trong những tựa game được nhiều game thủ mong chờ trong thời gian tới.

Tân Thiên Hạ Mobile là tựa game nhập vai quốc chiến đến từ NPH SohaGame. Tân Thiên Hạ ban đầu mang đến cho người chơi 4 class nhân vật được thiết kế "chuẩn người lớn" với 4 vũ khí đặc trưng tương ứng: Kiếm, Thương, Cung, Cầm.

Tân Thiên Hạ Mobile ấn định thời điểm ra mắt Alpha Test - ảnh 1

Cũng như những game nhập vai quốc chiến thông thường, người chơi cũng sẽ phải trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, được dẫn dắt thông qua một cốt truyện đặc sắc. Các game thủ sẽ một lần nữa được sống lại cảm giác cùng nhau lăn xả, cùng nhau chiến đấu, nhóm chặn cổng, nhóm công thành, đồng lòng vững kết vì quyền lợi tối cao nhất của quốc gia.

Ngoài bộ kĩ năng chủ động, hàng loạt kĩ năng bị động tăng nhiều thuộc tính, cùng với kĩ năng tổ đội buff cho toàn thành viên trong team, Tân Thiên Hạ còn mang tới cho người chơi loạt kĩ năng của Thần Thú.

Thêm vào đó, Tân Thiên Hạ cũng sở hữu hệ thống ngoại trang phong phú, cho phép giao dịch trực tiếp và mang đến một hệ thống Chợ Đen hoàn chỉnh trên mobile. Tựa game còn sở hữu nền đồ họa khá đẹp mắt.

Tân Thiên Hạ Mobile ấn định thời điểm ra mắt Alpha Test - ảnh 2

Được biết Tân Thiên Hạ đang hoàn thiện những bước Việt hóa cuối cùng và sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian ngắn sắp tới. Thời gian Alpha Test đã được công bố là vào cuối tháng 8 này.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...