Tận tay trải nghiệm công nghệ thực tế ảo trong Phục Kích: Quá thật so với quy định!

Mạc Danh |

Vào đúng 2h chiều nay, VTC Game đã tổ chức một buổi họp báo với các trang tin game tại Việt Nam để giới thiệu qua về sản phẩm mới này của mình.

Trong một ngày mà thời tiết Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc chưa có dấu hiệu nào của mùa đông, nhà phát hành VTC Game đã quyết định làm mọi thứ trở nên “ấm” hơn một chút khi tổ chức một buổi họp báo giới thiệu về đứa con cưng Phục Kích – cái tên đã làm rúng động cộng đồng game thủ Việt trong suốt một tháng qua.

Thu hút được sự quan tâm chú ý của cộng đồng game thủ ngay từ những ngày đầu, đặc biệt là với những game thủ FPS tại Việt Nam, Phục Kích đã để lại không ít ấn tượng tốt đẹp sau khi kết thúc giai đoạn Alpha Test. Có lẽ với kinh nghiệm phát hành sản phẩm cùng thể loại trên PC là Đột Kích đã giúp cho VTC Game quá hiểu công thức để tạo nên một tựa game FPS thành công tại thị trường Việt Nam.

Vào đúng 2h chiều nay, VTC Game đã tổ chức một buổi họp báo với các trang tin game tại Việt Nam để giới thiệu qua về sản phẩm mới này của mình.

Tận tay trải nghiệm công nghệ thực tế ảo trong Phục Kích: Quá thật so với quy định! - ảnh 1

Rất đông đại diện báo chí đã đến từ sớm

Sau màn giới thiệu của đại diện sản phẩm, nhà phát hành VTC Game cũng tạo điều kiện để các đại diện bên báo chí lên đặt câu hỏi về sản phẩm, đồng thời trực tiếp trải nghiệm sản phẩm nhằm giúp cho mọi người có cái nhìn rõ nét về định hướng cũng như chiến lược của nhà phát hành với "đứa con cưng" này.

Tận tay trải nghiệm công nghệ thực tế ảo trong Phục Kích: Quá thật so với quy định! - ảnh 2
Tận tay trải nghiệm công nghệ thực tế ảo trong Phục Kích: Quá thật so với quy định! - ảnh 3

Đại diện truyền thông của sản phẩm đang "hăng say" giới thiệu về những tính năng của Phục Kích

Được biết, khác với những sản phẩm cùng thể loại trên thị trường chỉ cho người chơi trải nghiệm duy nhất trên màn hình điện thoại mang đầy tính thụ động, Phục Kích là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam hiện nay tích hợp công nghệ thực tế ảo VR. Sự cộng hưởng của công nghệ thực tế ảo cùng game bắn súng, đã mang lại những trải nghiệm “rất thật” cho những đại diện trang tin tham gia buổi họp báo chiều nay.

Tận tay trải nghiệm công nghệ thực tế ảo trong Phục Kích: Quá thật so với quy định! - ảnh 4
Tận tay trải nghiệm công nghệ thực tế ảo trong Phục Kích: Quá thật so với quy định! - ảnh 5

Đại diện báo chí trực tiếp trải nghiệm Phục Kích thông qua công nghệ VR

Bên cạnh công nghệ VR, Phục Kích còn có một số tính năng nổi bật khác như hệ thống phụ trợ Drone có nhiều nét tương đồng với tính năng pet trong các sản phẩm MMORPG. Trong trận chiến, những chiếc Drone này có thể giúp ích cho người chơi rất nhiều với những hiệu ứng buff như làm choáng, hồi máu, đỡ đòn,....

Dự kiến, Phục Kích sẽ được VTC Game chính thức mở cửa Open Beta vào ngày 11/01/2017 sắp tới, link tải sẽ được mở vào ngày 10/01 trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Trang teaser: https://phuckich.vtcgame.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/PKvtcgame/

Group: https://www.facebook.com/groups/pkvtcgame/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google