Tân Hiệp Khách 3D sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5

Linh Anh |

Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng tựa game kiếm hiệp chính tông được mong đợi nhất năm 2021 - Tân Hiệp Khách 3D đã chính thức thông báo lịch trình ra mắt cụ thể.

Tân Hiệp Khách 3D sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5 - ảnh 1

Được đánh giá là bom tấn làng game Kiếm hiệp trong nửa đầu năm 2021, Tân Hiệp Khách 3D trình diện game thủ với một phiên bản Việt hóa đẹp đến ngỡ ngàng. Lấy đề tài kiếm hiệp , cốt truyện Hiệp Khách Hành của nhà văn Kim Dung vốn đã vô cùng quen thuộc với cộng đồng nhưng hứa hẹn sẽ đưa game thủ du nhập vào thế giới Kiếm hiệp chính tông không hề lai tạp.

Tân Hiệp Khách 3D sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5 - ảnh 2

Ở Tân Hiệp Khách 3D người chơi sẽ hóa thân thành một anh hùng thuộc một trong tứ đại môn phái của giới giang hồ đó là Định Thiền , Nga My, Ngũ Độc, , Lăng Tiêu. Mỗi hệ phái, mỗi nhân vật đều sở hữu những bí kíp võ công, chiêu thức với hàng loạt hiệu ứng đặc trưng mạnh mẽ, đầy ấn tượng

Tân Hiệp Khách 3D sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5 - ảnh 3

Với nền tảng đồ họa 3D đẹp mắt ngay từ những phút giây đầu tiên ở màn hình tạo nhân vật, tựa game này khiến cho người chơi đi từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác, từ nhân vật, cảnh quan, âm thanh...tất cả mang đến cho người chơi một bữa tiệc đẹp mắt và chất lượng. Đi ngược lại với xu thế hào phóng của các nhà sản xuất game hiện hành, game Tân Hiệp Khách quyết tâm mang đến một môi trường game chuẩn kiếm hiệp chính tông và lý tưởng cho dân cày.

Tân Hiệp Khách 3D sẽ ra mắt tại Việt Nam trong tháng 5 - ảnh 4

Nhìn chung đây chính là siêu phẩm kiếm hiệp mà cộng đồng game thủ Việt tuyệt đối không nên bỏ qua. Gameplay chuẩn kiếm hiệp chính tông, đồ họa chân thực, hoạt động đa dạng và phong phú chính là những lý do để bạn bắt đầu hành trình gia nhập vào thế giới diệt gian trừ bạo của game. Hãy cùng chờ đón sản phẩm Tân Hiệp Khách 3D chuẩn bị ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới nhé !

Xem thêm thông tin về game tại:

Landing: http://tanhiepkhach.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tanhiepkhach3d.mbgplay

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI