Tam Quốc Vương Giả - nơi quy tụ của các đại gia làng game chiến thuật

Tiểu Võ |

Đây cũng là điều dễ hiểu bởi gần 1 tháng kể từ khi ra mắt cho tới nay, Tam Quốc Vương Giả vẫn đang là gương mặt sáng giá nhất của làng game chiến thuật Việt, mang lại sức sống cho thể loại SLG tưởng chừng như đã lỗi thời và cạnh tranh sòng phẳng với những tựa game mới thuộc nhiều thể loại khác như MOBA, MMORPG hay Survival.

Tam Quốc Vương Giả - nơi quy tụ của các đại gia làng game chiến thuật - ảnh 1

Sở hữu nền đồ họa đỉnh cao, Tam Quốc Vương Giả đem lại những trải nghiệm mãn nhãn cho người chơi từ hình ảnh cung điện thành chính cho tới những trận chiến quy mô hàng vạn quân. Cùng tính năng đột phát là bản đồ Thế giới mở gần như là bất tận, tựa game cực phẩm chiến thuật này đã mang tới sự cải tiến và phát triển vượt bậc cho dòng game SLG.

Tam Quốc Vương Giả - nơi quy tụ của các đại gia làng game chiến thuật - ảnh 2

Với bản đồ chiến đấu rộng lớn, sẽ không còn có chuyện game thủ thoải mái tự kỷ trong thành trì của mình như trong những tựa game SLG cũ, mà phải tích cực tương tác, tham gia bang hội và các hoạt động tập thể đều đặn, đóng góp công sức nhiều hơn cũng như có tinh thần trách nhiệm cao hơn.

Tam Quốc Vương Giả - nơi quy tụ của các đại gia làng game chiến thuật - ảnh 3

Điều này cũng mang tới sự thay đổi trong thói quen hành vi chơi game của game thủ, cụ thể là các bậc lão làng và đại gia. Nếu như trước đây họ tự tin vào tiềm lực của bản thân, có thể một mình cân all cả server mà không cần màng quá nhiều tới thế sự thì nay ở Tam Quốc Vương Giả, chuyện như vậy gần như là không thể xảy ra khi mà kẻ địch ở khắp muôn nơi. Từ những cao thủ ở server khác cho tới những quốc gia nhỏ trong cùng 1 server, họ hoàn toàn có thể bắt tay nhau để lật đổ vị đại gia nào quá tự tin vào sức mạnh của mình.

Tam Quốc Vương Giả - nơi quy tụ của các đại gia làng game chiến thuật - ảnh 4

Các đại gia giờ đây như một lá cờ đầu, thu phục và tạo dựng các mối quan hệ với các game thủ, cùng kéo anh em bang hội phát triển, cùng tham gia các hoạt động ingame để có thể chia sẻ lợi ích cho nhau. Vậy nên việc các cao thủ này lên tiếng khiêu khích đối thủ trong group, dọa đáp trả bằng hành động cụ thể mỗi khi bang hội mình “có biến” đang là chuyện thường ngày của Tam Quốc Vương Giả.

Tam Quốc Vương Giả - nơi quy tụ của các đại gia làng game chiến thuật - ảnh 5

Tam Quốc Vương Giả - nơi quy tụ của các đại gia làng game chiến thuật - ảnh 6

Có thể thấy, Tam Quốc Vương Giả đang thu hút được đông đảo game thủ, trong đó có rất nhiều VIP và không ít người đã từ bỏ dòng game chiến thuật, nhưng nay đã quay trở lại bởi họ tò mò và bị thu hút bởi sự cách tân rõ nét của tựa game này.

Tải game tại: https://tamquocvuonggia.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...