Loading...

Tam Quốc Vương Giả: Bảng đấu khốc liệt - Quyết chiến Lạc Dương

Phụng Sồ |

Giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa thứ 2 chính thức khởi tranh sẽ là cơ hội cọ sát của các liên sever đối đầu và tranh đấu quyết liệt với nhau với mục tiêu duy nhất là chiếm được thành Lạc Dương, giành lấy “Thiên Tử Ấn”

Tam Quốc Vương Giả: Bảng đấu khốc liệt - Quyết chiến Lạc Dương - ảnh 1

Giải đấu Lạc Dương Đỉnh Chiến đã chính thức diễn ra và kéo dài đến 03/06. Một trận quyết đấu được cho là hấp dẫn nhất trong Tam Quốc Vương Giả, thành Lạc Dương từ giờ sẽ là sân chơi chiến thuật căng thẳng giữa các Chúa Công, là nơi các huyền thoại như Trương Phi, Quan Vũ, Triệu Vân,...hội ngộ, sẽ chỉ có tiếng gươm giáo va chạm nhau và đến cuối cùng chỉ còn lại vị Hoàng Đế duy nhất, xứng danh Thiên Tử.

Tam Quốc Vương Giả: Bảng đấu khốc liệt - Quyết chiến Lạc Dương - ảnh 2

5 đấu trường diễn ra giữa Ngụy – Thục – Ngô, tất cả các đầu trường chắc chắn sẽ diễn ra những trận quyết chiến vô cùng căng thẳng và hấp dẫn. Liệu ai có thể thách thức Sever 1 tại đấu trường 1 với bang Kingdom lẫy lừng? Cục diện đấu trường thứ 4 được đánh giá là đấu trường tử thần sẽ diễn ra như thế nào? Tất cả sẽ diễn ra tại Lạc Dương Đỉnh Chiến mùa thứ 2.

Tam Quốc Vương Giả: Bảng đấu khốc liệt - Quyết chiến Lạc Dương - ảnh 3

Sẽ có nhiều phương án để các Chúa Công có thể lựa chọn trong giải đấu lần này. Chiếm thành Trường An và thành Thành Đô trước, kiếm được nhiều vật phẩm HOT có giá trị rồi công thành Lạc Dương hay dồn toàn bộ binh lực công thành Lạc Dương vào tối mùng 03/06, quyết giành “Thiên Tử Ấn”.

Tam Quốc Vương Giả: Bảng đấu khốc liệt - Quyết chiến Lạc Dương - ảnh 4
Tam Quốc Vương Giả: Bảng đấu khốc liệt - Quyết chiến Lạc Dương - ảnh 5

Không khí giải đấu giờ đang nóng lên hơn bao giờ, với số lượng các bang hội tham gia đông đảo sẽ khiến giải đấu liên sever này diễn ra vô cùng sôi động và kịch tính. Cùng đợi xem ai sẽ đánh tan Lạc Dương - xưng vương Hoàng Đế nhé.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/home

Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...