Tam Quốc Liệt Truyện - gMO chiến thuật hack não dành cho người chơi hệ cày

Phụng Sồ |

Tam Quốc Liệt Truyện - Một tựa game chiến thuật chuẩn “3Q”, nơi game thủ có thể vận dụng mưu lược kế sách của mình để lên Vip mà không cần nạp tiền.

Hệ thống Vip sinh ra với một mục đích rất “trong sạch”, chúng hỗ trợ những người chơi thiếu thời gian, không thể trực tiếp online 24/24 để cày cuốc có điều kiện bắt kịp với những đối thủ còn lại trong cùng server. Đương nhiên, Vip cũng là thứ để giúp giới đại gia thỏa sức “nạp, tiêu”, vừa thu về những món đồ thưởng đáng giá, vừa có thêm nguồn tài nguyên quan trọng để phát triển nhân vật trong tương lai.

Tam Quốc Liệt Truyện - gMO chiến thuật hack não dành cho người chơi hệ cày - ảnh 1

Tuy nhiên, dần dần, một số NSX lại lợi dụng hệ thống Vip để “hút máu” người chơi, gây ra sự mất cân bằng và những tranh cãi kịch liệt giữa cộng đồng game thủ. Vấn nạn này khiến giấc mơ “dân cày bón hành đại gia” dường như càng bất khả thi hơn bao giờ hết. Nhiều ý kiến vẫn cho rằng, làm sao có thể chiến thắng một kẻ đã nạp hàng triệu, thậm chí chục triệu trong khi bạn chỉ mới... “súc miệng” bằng vỏn vẹn 20k?

Tam Quốc Liệt Truyện - gMO chiến thuật hack não dành cho người chơi hệ cày - ảnh 2

Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều tựa game mobile hiện nay đã có nhiều sự nghiên cứu, điều chỉnh và tích hợp thêm nhiều tính năng để giảm bớt khoảng cách giữa người chơi thông thường và các VIP. Và đến khi có sự xuất hiện của Tam Quốc Liệt Truyện - Gamota, cuộc chơi mới thực sự thay đổi. Tựa game này nhanh chóng trở thành trở thành tâm điểm của cộng đồng game thủ yêu thích “cày cuốc” và đam mê đề tài Tam Quốc trong suốt 6 tháng qua.

Tam Quốc Liệt Truyện - gMO chiến thuật hack não dành cho người chơi hệ cày - ảnh 3

Với tiêu chí tạo sân chơi cho tất cả game thủ đam mê chiến thuật, đặc biệt là nơi mà hệ “dân cày” luôn có đất để dụng võ, Tam Quốc Liệt Truyện được trang bị rất nhiều cơ chế, tính năng hỗ trợ toàn diện, không phân cấp người chơi. Điển hình nhất phải kể đến câu chuyện mà gần như 99% đối thủ trên thị trường khó mà sánh bằng: Tam Quốc Liệt Truyện đã đem toàn bộ tướng đang có, từ phẩm thấp cho tới phẩm cao nhất, gộp hết trong phần quay tướng. Hiểu đơn giản, nếu đủ may mắn, dù chẳng nạp đồng nào, bạn vẫn có thể sở hữu những Thiên Mệnh Lữ Bố, Thiên Mệnh Chu Du đang HOT nhất hiện nay.

Tam Quốc Liệt Truyện - gMO chiến thuật hack não dành cho người chơi hệ cày - ảnh 4

Không những thế, hệ thống hoạt động trong game như sinh ra để chiều lòng những fan cứng cựa nhất của dòng game chiến thuật hack não. BQT Tam Quốc Liệt Truyện đã ghi nhận gần 1000 trận chiến với quy mô khổng lồ, cùng thời lượng gần 12 tiếng đồng hồ. Đó là những pha đấu trí mà anh em, bằng hữu phải cùng nhau đưa ra đối sách để triệt hạ kẻ thù. Đó cũng là những cuộc phân tranh để khẳng định tên tuổi quân đoàn, bang hội trên toàn server.

Tam Quốc Liệt Truyện - gMO chiến thuật hack não dành cho người chơi hệ cày - ảnh 5

Người xưa từng nói “lấy ít thắng nhiều, lấy yếu thắng mạnh” mới là đỉnh cao của mưu lược, chính vì vậy, một tựa game chiến thuật chuẩn chỉnh chính là việc game thủ có thể trải qua khoảng thời gian chiến đấu thực, không auto, vận dụng tư duy chiến lược áp dụng cho từng trận đánh. Nói đến game Tam Quốc là nói đến game chiến thuật chứ không phải là game auto, đấu là phải dùng não chứ không dùng tiền. Đó mới chính là yếu tố giữ chân người chơi gắn bó lâu dài với những sản phẩm chiến thuật hardcore chủ đề Tam Quốc.​

Tam Quốc Liệt Truyện - gMO chiến thuật hack não dành cho người chơi hệ cày - ảnh 6

Chính vì lẽ đó, sau 6 tháng ra mắt, Tam Quốc Liệt Truyện đã hoàn toàn khẳng định vị thế "bom tấn chiến thuật" của mình trên thị trường game Việt. Cho tới thời điểm hiện tại, toàn bộ các server đều luôn trong tình trạng “báo động đỏ” bởi hàng ngàn người chơi mới liên tục xuất hiện. Rõ ràng đây là một "thị trường" đủ lớn và đủ tiềm năng để các người chơi hệ “dân cày” tái xuất giang hồ, tạo nên những hệ thống cày cuốc cực kỳ sôi nổi.

Tam Quốc Liệt Truyện - gMO chiến thuật hack não dành cho người chơi hệ cày - ảnh 7

Vậy nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi làm như vậy thì NPH làm sao có thể duy trì được Tam Quốc Liệt Truyện? Câu trả lời khá đơn giản bởi những người muốn lên VIP nhanh hơn người khác vẫn có thể nạp tiền như bình thường. Có chăng, NPH Gamota đã cân bằng được lợi ích giữa dân cày và đại gia trong game bởi sẽ không có ai phải chịu thiệt thòi hơn đối phương cả. Cần phải khẳng định rằng hiện nay có rất ít tựa game làm được như Tam Quốc Liệt Truyện!

Fanpage: https://www.facebook.com/TamQuocLietTruyen.Gamota/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI