Tam Quốc Liên Kích: Việt Nam là server ĐẦU TIÊN có tướng mới, Trung Quốc còn phải chạy theo dài dài

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Game thủ Việt sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm sức mạnh của 3 tướng mới: Tư Mã Chiêu, Tư Mã Sư và Tân Hiến Anh.

Như chúng tôi đã đưa tin thì vào ngày mai 11/9, tam quốc liên kích sẽ chính thức tung ra bản Big Update mang tên: Tam Anh Quốc Chiến . Trong bản cập nhật lần này, hàng loạt tính năng mới sẽ được chỉnh sửa và bổ sung, trong đó sự xuất hiện của 3 tướng mới chính là điều khiến cộng đồng game thủ quan tâm bậc nhất.

Tam Quốc Liên Kích: Việt Nam là server ĐẦU TIÊN có tướng mới, Trung Quốc còn phải chạy theo dài dài - ảnh 1

Bản cập nhật sẽ sớm ra mắt game thủ vào ngày mai 11/9

Đặc biệt theo như thông tin chúng tôi ghi nhận được thì game thủ Việt sẽ là những người đầu tiên được trải nghiệm sức mạnh của 3 tướng mới , Việt Nam cũng là server sớm nhất phát hành bản update lần này . Đây chính là một tin vui đối với 500 anh em khi thoát khỏi cái mã "kẻ chạy theo sau" như hầu hết các tựa game trên Thị trường hiện nay.

Chi tiết bộ kỹ năng của 3 tướng mới: Tư Mã Chiêu, Tư Mã Sư, Tân Hiến Anh

Mang tư chất Đỏ và đều là tướng phe Quần, Tư Mã Sư - Tư Mã Chiêu - Tân Hiến Anh được trông đợi sẽ là dấu chấm hết cho meta đang 7 phần nghiêng về Ngụy Quốc. Tuy sức mạnh thực chiến phải chờ đến lúc đc tận tay trải nghiệm mới có thể đánh giá, nhưng theo như nhận định của nhiều cao thủ thì dựa vào bộ kỹ năng của mình, tướng mới hoàn toàn có thể trở thành đối trọng.

Hiện tại phe Ngụy nổi lên với 2 cái tên: Trương Liêu siêu tank và Tuân Úc dồn sát thương. Vậy thì liệu dàn tướng mới có gì để khắc chế ngược trở lại?


Với Trương Liêu tank trâu, Tư mã Chiêu sẽ là một sự lựa chọn đáng để thử khi đây là một cỗ máy khoan tank đúng nghĩa với khả năng tăng sát thương cộng dồn qua từng lượt đánh, kéo dài đến hết trận đấu. Đồng thời các kỹ năng bị động tăng Bạo và Công kích vĩnh viễn sẽ giúp Tư Mã Chiêu gây ra được một lượng sát thương khổng lồ không những "bào máu" tank mà những mục tiêu máu yếu phía địch cũng có thể "ngấp ngoái".

Tam Quốc Liên Kích: Việt Nam là server ĐẦU TIÊN có tướng mới, Trung Quốc còn phải chạy theo dài dài - ảnh 2

Tư Mã Chiêu sẽ là đối trọng trực tiếp của Trương Liêu

Nói đến những vị tướng dồn sát thương như Tuân Úc thì cặp đôi Tư Mã Sư và Tân Hiến Anh xem chừng sẽ là khắc chế cứng. Không những là siêu tank, Tư Mã Sư còn có khả năng buff giảm thương cho toàn bộ đội hình, đồng thời tăng vật phòng bản thân, cộng dồn đến 20 lần trong cả trận. Kếp hợp với Tân Hiến Anh buff máu liên tục đúng với tư chất Đỏ thì đây đúng là cặp đôi "khó giết" bậc nhất.

Tam Quốc Liên Kích: Việt Nam là server ĐẦU TIÊN có tướng mới, Trung Quốc còn phải chạy theo dài dài - ảnh 3

Với khả năng cộng dồn vật phòng, nếu không kết liễu được Tư Mã Sư sớm thì khả năng "sấp mặt" là rất cao

Trong game chiến thuật, một thay đổi nhỏ cũng có thể làm đảo chiều cả meta, huống hồ là với một tựa game chất lượng như tam quốc Liên Kích. Lại nói, việc bộ 3 tướng mới có phát huy được toàn bộ sức mạnh của mình hay không, còn phụ thuộc rất nhiều vào tài thao binh của game thủ, đặc biệt là khả năng xếp đội hình liên kích. Chắc chắn đây sẽ là thử thách thực sự đối với bất cứ một lão làng chiến thuật nào.

Tam Quốc Liên Kích: Việt Nam là server ĐẦU TIÊN có tướng mới, Trung Quốc còn phải chạy theo dài dài - ảnh 4

Đội hình sử dụng cả 3 tướng mới có thực sự bá đạo? Các game thủ hãy tự mình kiểm chứng vào ngày mai nhé

Điều quan trọng cần nhắc lại: Bản Update sẽ được chính thức tung ra vào sáng mai 11/9 và tặng cực nhiều Giftcode

Tải game ngay tại ĐÂY

Một số Giftcode "hot" bạn đọc có thể nhận ngay tại:

Giftcode 500 kim cương, 60 mảnh ngựa Hung Nô Bảo Mã: rwTGUDksXY

Giftcode Huyền Vũ và Đại Kiều: https://tamquoclienkich.vn/ra-mat

Giftcode Kỳ Lân: http://bit.ly/codeKyLan

Giftcode Bạch Hổ và trang bị Phá Quân: http://bit.ly/codeBachHo


Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI