Tam Quốc Đại Chiến ra mắt tháng 6 này

Nam hiền nhân |

Được xem là tựa game thẻ tướng thế hệ mới hàng đầu thị trường Đại Lục - Trung Quốc hiện nay, không quá ngạc nhiên khi Tam Quốc Đại Chiến sở hữu hình ảnh đồ họa sống động như game nhập vai với những tính năng vô cùng độc đáo mà hầu hết các tựa game thẻ tướng hiện nay trên thị trường không có.

Tam Quốc Đại Chiến ra mắt tháng 6 này - ảnh 1

Bên cạnh hình ảnh đồ họa thế hệ mới được trau chuốt và âm thanh nhạc nền bắt tai đầu tiên phải kế đến điểm nổi bật của Tam Quốc Đại Chiến là hệ thống nhân vật. Sở hữu lên đến 60+ danh tướng kinh điển kèm theo hàng trăm ngàn bộ chiêu thức võ học, tuyệt kỹ tâm pháp: Tào tháo, Lưu Bị, Tư Mã Ý, Quan Vũ, Điêu Thuyền,.... giúp người chơi thỏa sức sáng tạo đội hình.

Tam Quốc Đại Chiến ra mắt tháng 6 này - ảnh 2

Về chất tướng, Tam Quốc cân bằng khá tốt giữa các lớp tướng khi có vòng tròn khắc chế chặt chẽ, phẩm chất tướng được tái cấu trúc - chia lại đầy mới mẻ, phẩm Lam cũng có thể gánh team khỏe, có chỗ đứng của riêng mình. Điển Vi, Hứa Chử, Triệu Vân... tất cả đều có thể cạnh tranh sòng phẳng với nhau, thậm chí là cả với những mãnh tướng trong tâm thức người chơi như Lữ Bố, Quan Vũ... Đó chính là một lý do game được mệnh danh là cho dân cày.

Tam Quốc Đại Chiến ra mắt tháng 6 này - ảnh 3

Về tính đa dạng, Tam Quốc Đại Chiến mở ra hàng chục hướng build đội hình ngay từ cách chọn main. Chiến -Thủ - Cung - Trợ - Mưu cũng hàng loạt tính năng, hoạt động đặc sắc: Quốc Chiến, Phụ Bản, Diễn Võ, Tửu Quán, Kết Duyên,..

Tam Quốc Đại Chiến ra mắt tháng 6 này - ảnh 4

Riêng về chính sách hỗ trợ người chơi, NPH Gmoviet xứng đáng đạt điểm tối đa khi mà chưa ra mắt đã khiến cộng đồng "á ố" khi tặng ngay VIP 7 với tân thủ đăng nhập đủ 7 ngày cùng hàng ngàn sự kiện tặng Code, trang bị xịn,... liên tục được cập nhật trên Fanpage.

Tam Quốc Đại Chiến ra mắt tháng 6 này - ảnh 5

Theo dự kiến, game mobile Tam Quốc sẽ được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 6 sắp tới trên cả Android/iOS và sẽ có phiên bản APK dành cho PC. Nếu bạn thích thể loại Tam Quốc và muốn thử tài “dụng binh” của mình thì đây là tựa game đáng để thử!

Fanpage: https://www.facebook.com/gamethetuongtamquoc2021

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI