Tam Giới Anh Hùng - game chiến thuật vui nhộn chuẩn bị ra mắt tháng 3 này

Tiểu Võ |

Theo đó, tựa game mobile Tam Giới Anh Hùng thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài với nội dung cốt truyện kết hợp từ nhiều đề tài quen thuộc của Trung Quốc. Tựa game này được NPH VPG đưa về Việt Nam và chuẩn bị đến tay game thủ Việt trong tháng 3 này.

Tam Giới Anh Hùng - game chiến thuật vui nhộn chuẩn bị ra mắt tháng 3 này - ảnh 1

Tam Giới Anh Hùng là tựa game chiến thuật giải trí đích thực ngập tràn sự vui nhộn và hài hước, đây là một tập hợp của những cốt truyện từ nhiều đề tài quen thuộc của Trung Quốc như Tam Quốc, Tây Du, Phong Thần cho đến kiếm hiệp võ lâm, truyện tranh manga, siêu anh hùng màn ảnh rộng, hơn 200 thần tướng đã góp mặt tạo nên một đại đấu trường vô tiền khoáng hậu.

Trong Tam Giới Anh Hùng có rất nhiều tính năng nâng cấp sức mạnh cho võ tướng, trong đó có những tính năng như thay đổi ngoại hình khi đạt mốc đột phá nhất định, đầy nộ khi tham gia chiến đấu có thể xuất chiêu sớm,...

Tam Giới Anh Hùng - game chiến thuật vui nhộn chuẩn bị ra mắt tháng 3 này - ảnh 2

Tam Giới Anh Hùng sở hữu hệ thống nhân vật và hệ phái phong phú đa dạng, trải dài từ Tam Quốc, Tây Du, Manga, Gundam đến Phong Thần, LOL.... Mỗi một nhân vật khi đột phá cũng sẽ khoác lên mình 1 diện mạo hoàn toàn mới, rất "cool ngầu" và "đẹp trai".

Hiện tại, lịch trình ra mắt tựa game này đã được công bố. Cụ thể, vào ngày 21/3 tới game sẽ tung trang landing; vào ngày 23/3 ra mắt link tải. Và cuối cùng là vào ngày 26/3 sẽ chính thức ra mắt tựa game Tam Giới Anh Hùng phiên bản Alpha Test.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI