Talion định ngày ra mắt chính thức, game thủ Việt được chơi sớm nhất

Phụng Sồ |

Với TALION, những game thủ thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam sẽ là những người đầu tiên đặt chân vào thế giới mở với những trận đại chiến RvR gay cấn vào 12/9 này. Trong lúc đó, GAMEVIL cũng tung ra video tiếp theo giới thiệu về tính năng tùy biến nhân vật tỉ mỉ đến từng chi tiết của TALION, cùng xem tựa game này có thể đem đến cho bạn những nhân vật như thế nào nhé.

TALION sẽ ra mắt với 3 lớp nhân vật Warrior, Assassin, và Mage. Sau khi đã chọn cho mình một nhân vật, bạn có thể dễ dàng thay đổi diện mạo của nhân vật đó với 31 tùy chỉnh chi tiết cho khuôn mặt, 10 tùy chỉnh cho dáng người, và đi kèm với đó là 40 màu sắc cho mỗi bộ phận trên toàn bộ cơ thể. Tính năng này áp dụng cho tất cả các lớp nhân vật trong game, giúp bạn có thể tha hồ sáng tạo nên một nhân vật của riêng mình.

Talion định ngày ra mắt chính thức, game thủ Việt được chơi sớm nhất - ảnh 1

Ngoài tính năng “phẫu thuật thẩm mỹ” tùy ý, TALION còn sở hữu hệ thống phục trang phong phú, được thiết kế riêng cho từng nhân vật để tôn lên đặc tính và chuyển động của chúng. Với nhiều chế độ chơi mang tính tổ đội tác chiến cao trên chiến địa thế giới mở, cùng tính năng góc quay 360 độ, TALION hứa hẹn sẽ là bom tấn tiếp theo của thể loại game MMORPG trên di động.

TALION vẫn đang mở cổng đăng ký trước cho game thủ từ nay đến hết 11/9 này. Phần thưởng đăng ký trước cũng đã tăng lên đáng kể dựa trên số người đăng ký, bạn sẽ có cơ hội nhận được 500 magic stone I, 100 potion II, 500 ruby, 100,000 gold, và wolf (thú cưỡi). Thêm nữa, bạn sẽ có sẵn 20 mẫu nhân vật thiết kế trước để có thể dễ dàng tạo nên nhân vật của chính mình.

Link đăng ký trước cho cả người dùng Android và iOS: http://bit.ly/2MNXp9P

Ngoài ra, người dùng Android có thể nhận thêm phần thưởng khi ấn nút Đăng Ký Trước trên Google Play: http://bit.ly/TalionGPPreReg

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập fanpage chính thức của TALION: https://www.facebook.com/TalionVN/

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

TALION,

Gamevil,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI