Tali – Game thủ người Việt vô địch Clash Royale Đông Nam Á

Lâm Bùi |

Với chiến thắng trước game thủ chuyên nghiệp người Đài Loan, Tali đến từ Hà Nội đã giành vé đại diện khu vực tham gia vòng chung kết thế giới Clash Royale.

Theo: Motgame.vn

>>> Với diện mạo mới, chim điên Flappy Bird chuẩn bị quay lại càn quét cả thế giới?

Ngày 11/11 vừa qua, vòng chung kết khu vực Đông Nam Á của giải đấu Crown Championship Global Series đã diễn ra. Trận chung kết đánh dấu sự gặp gỡ giữa 2 đấu thủ là Tali đến từ Hà Nội và TMD Xiake, một game thủ Clash Royale chuyên nghiệp đến từ đội TMD của Đài Loan.

Tali – Game thủ người Việt vô địch Clash Royale Đông Nam Á - ảnh 1

Tali nhận giải ngay sau chiến thắng trận chung kết khu vực

Trận chiến diễn ra căng thẳng với thể thức BO5 nhưng đấu thủ Tali đến từ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng trắng 3 – 0 trước tuyển thủ Đài Loan. Tali đã chơi các trận với tư thế phòng thủ cẩn trọng, các bình luận viên luôn khen ngợi khả năng phòng thủ cực kỳ vững chắc của anh.

Đi kèm với chiến thuật phòng thủ được bổ trợ bởi card log (gỗ lăn), tuyển thủ đến từ Hà Nội đã lựa thời cơ kẻ địch suy yếu giữa các đợt tấn công để tổ chức phản công hiệu quả.

Trận chung kết giữa Tali và TMD Xiake

Vào trận quyết định, Tali đã dùng một chiến thuật kinh điển khiến cả bình luận viên lẫn các đấu thủ khác đều thán phục. Đó là chiến thuật kết hợp Log – Hog, dùng Log dọn đường và thả Hog Rider áp đảo trụ kẻ địch. Mặc dù trụ của Tali cũng bị kẻ địch tấn công ồ ạt nhưng anh đã khéo léo vừa phòng thủ vừa phản công và giành chiến thắng cuối cùng.

Tali – Game thủ người Việt vô địch Clash Royale Đông Nam Á - ảnh 2

Tài khoản Twitter của Tali cho thấy anh đến từ Hà Nội

Với chiến thắng này anh Tali đã chính thức lên ngôi vô địch Clash Royale Crown Championship Global Series khu vực đông Nam Á và đại diện khu vực dự vòng chung kết thế giới tổ chức tại Luân Đôn đầu tháng 12 này.

Trận đấu vòng loại ngày thứ 4 giữa Tali và TMD Xiake

Trận đấu càng ý nghĩa hơn khi đây là trận gặp nhau thứ 2 của 2 đấu thủ. Ở trận trước thuộc khuôn khổ vòng loại ngày thứ 4, Tali và TMD Xiake cũng đã gặp nhau trong một trận BO3 và chiến thắng 2 – 1 sát sao đã thuộc về đấu thủ người Việt Nam.

Tali – Game thủ người Việt vô địch Clash Royale Đông Nam Á - ảnh 3

Anh em ở hậu phương Việt Nam ủng hộ đấu thủ Việt

Vòng chung kết thế giới của giải đấu Crown Championship Global Series sẽ diễn ra tại nhà thi đấu Copper Box Arena, London, Anh vào ngày 3/12 sắp tới. Hy vọng anh sẽ tiếp tục thể hiện tốt phong độ đỉnh cao hiện tại để chứng tỏ cho thế giới thấy rằng Đông Nam Á đang là thị trường tiềm năng và cũng là ngôi sao đang lên của nền eSports thế giới.

Tali – Game thủ người Việt vô địch Clash Royale Đông Nam Á - ảnh 4

Tali – Game thủ người Việt vô địch Clash Royale Đông Nam Á - ảnh 5

Những lời chúc mừng Tali trên Twitter

Nguồn: https://motgame.vn/tali-game-thu-nguoi-viet-vo-dich-clash-royale-dong-nam.game

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google