Tale of Five Kingdoms - Siêu phẩm đến từ Hàn Quốc

Lâm Bùi |

IWPLAY mới đây đã thông báo ra mắt cho đứa con cưng của mình có tên Tale of Five Kingdoms (王國 5: 繼承 者) ở Hồng Kông, Macau, Đài Loan, Singapore và Malaysia.

Tale of Five Kingdoms  - Siêu phẩm đến từ Hàn Quốc - ảnh 1

The Tale of Five Kingdoms dự kiến sẽ chính thức ra mắt miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play tại Hàn Quốc vào ngày 27/07 tới. Phiên bản tiếng Anh của trò chơi cũng sẽ ra mắt ngay trong năm 2017 này. The Tale of Five Kingdoms tuy là một tựa game mobile nhưng lại sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt được xây dựng trên công nghệ Unreal Engine 4.

Tale of Five Kingdoms  - Siêu phẩm đến từ Hàn Quốc - ảnh 2

Bối cảnh trong The Tale of Five Kingdoms đưa người chơi phiêu lưu vào một thế giới giả tưởng thời trung cổ, nơi diễn ra cuộc chiến không ngừng nghỉ giữa 5 vương quốc đối nghịch nhau nhằm tranh giành các viên Crystal quyền năng. Trong vai một trong 5 người chỉ huy tối cao đến từ những vương quốc đó, người chơi sẽ lên đường tìm kiếm những viên ngọc quý để thống nhất lại thế giới và đẩy lùi chiến tranh.

Ngoài ra, Tale of Five Kingdoms còn được bổ sung những yếu tố đặc trưng của dòng game MMORPG như PvE, Raid Boss và cả những cuộc hiến PvP kịch tính giữa những người chơi với nhau trên toàn thế giới.

Tale of Five Kingdoms  - Siêu phẩm đến từ Hàn Quốc - ảnh 3

Phiên bản tiếng Hàn đã ra mắt được một thời gian, hiện tại đội ngũ kĩ thuật The Tale of Five Kingdoms đang gấp rút cho ra mắt phiên bản tiếng Anh đến tay game thủ trên toàn thế giới.
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI