Tải ngay Team Guardian - MMORPG hàng khủng mang chất Diablo PC lên Mobile

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Được biết, team guardian là một tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG sở hữu thế giới mở 3D rộng lớn, đồ họa sinh động và lối chơi chặt chém hấp dẫn đúng chất Diablo.

Team Guardian hiện đã được MOBIRIX tung ra trên cả hai nền tảng iOS và Android dưới hình thức free-to-play. Được biết, đây là một tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG sở hữu thế giới mở 3D rộng lớn, đồ họa sinh động và lối chơi chặt chém hấp dẫn đúng chất Diablo.

Tải ngay Team Guardian - MMORPG hàng khủng mang chất Diablo PC lên Mobile - ảnh 1

Theo thống kê cho thấy, Team Guardian đã luôn xuất sắc nằm trong Top 10 của hầu hết các quốc gia mà nó được phát hành cho đến thời điểm hiện tại. Trong phiên bản toàn cầu của mình, Team Guardian còn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt để gamer nước nhà thoải mái trải nghiệm.

Tải ngay Team Guardian - MMORPG hàng khủng mang chất Diablo PC lên Mobile - ảnh 2

Bối cảnh trong Team Guardian diễn ra trong một vùng đất huyền bí với nhiều hầm ngục tối, lâu đài và các kho báu quý giá đang chờ bạn khám phá. Trò chơi sẽ mang tới cho game thủ 23 nhân vật khác nhau để lựa chọn cùng 7 nhân vật nữa đang được lên kế hoạch. Mỗi chiến binh đều đều sở hữu sức mạnh và kỹ năng riêng biệt được sử dụng phù hợp theo từng tình huống.

Tải ngay Team Guardian - MMORPG hàng khủng mang chất Diablo PC lên Mobile - ảnh 3

Với giao diện gameplay dễ nhìn cùng hệ thống phím ảo, Team Guardian cho phép người chơi có thể dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển cũng như tung kỹ năng vào kẻ thù. Bên cạnh đó bạn còn có thể chuyển đổi linh hoạt giữa những anh hùng trong đội với nhau để tạo ra những combo cực mạnh hoặc khi có một người nào đó ngã xuống.

Tải ngay Team Guardian - MMORPG hàng khủng mang chất Diablo PC lên Mobile - ảnh 4

Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện, Team Guardian còn mang tới chế độ PvP thời gian thực trong "Forgotten Golden City". Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội cạnh tranh với những người chơi khác trên toàn thế giới. Chưa dừng lại ở đó, Team Guardian còn mang tới nhiều chế độ chơi khác nhau như chiến Guild, Công Thành Chiến, Hộ Tống,... vô cùng hấp dẫn và khốc liệt.

Tải ngay Team Guardian - MMORPG hàng khủng mang chất Diablo PC lên Mobile - ảnh 5

Nếu yêu thích trò chơi bạn đọc có thể tham gia tải về trải nghiệm tại đây cho: iOS / Android .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI