Tải ngay Command & Conquer: Rivals - Hậu duệ 'Báo động đỏ' vừa ra mắt toàn cầu

Hấp Hối |

Command & Conquer: Rivals, phiên bản di động của dòng game chiến thuật huyền thoại do EA phát hành đã ra mắt toàn cầu vào tuần qua.

Sau rất nhiều tranh cãi và nhận về vô số 'dislike' ở trailer đầu tay, Command & Conquer: Rivals cuối cùng cũng đến tay các game thủ Android và iOS trên toàn cầu vào tuần qua.

Command & Conquer là dòng game chiến thuật trứ danh được hãng EA mua lại và bắt đầu phát triển các phiên bản hút máu. Do đó, nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng với Command & Conquer: Rivals, một phiên bản mobile ăn theo tựa game nổi tiếng Clash Royale.

Tải ngay Command & Conquer: Rivals - Hậu duệ 'Báo động đỏ' vừa ra mắt toàn cầu - ảnh 1

Người chơi sẽ phải đi phụ bản để kiếm tiền in-game và mở khóa đơn vị quân mới. Các đơn vị quân sẽ có tính khắc chế lẫn nhau và có tầm tấn công khác nhau. Nhiệm vụ đặt ra ở mỗi trận chiến là tiêu diệt nhà chính đối thủ, vốn chỉ có 2 máu mà thôi.

Tải ngay Command & Conquer: Rivals - Hậu duệ 'Báo động đỏ' vừa ra mắt toàn cầu - ảnh 2

Một vài đặc trưng ít ỏi của dòng game Command & Conquer may mắn được giữ lại trong phiên bản này. Đó là hai phe đối lập GDI và Nod, với mỗi phe có 23 chủng loại quân khác nhau. Tuy nhiên, Command & Conquer: Rivals vẫn là một game miễn phí có bán vật phẩm ảo, do đó bạn sẽ phải rất chăm chỉ cày cuốc hoặc bỏ tiền mới có thể mở khóa và nâng cấp hết các đơn vị quân.

Tải ngay: Android | iOS

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI