Tải ngay Chiến Tướng 3Q, game thẻ tướng lai SLG thời gian thực ra mắt hôm nay

Phụng Sồ |

Giới thiệu tính năng Quốc Chiến Tranh Bá trong Chiến Tướng 3Q

Thời điểm cuối tháng 10 đầu tháng 11 luôn là khoảng thời gian “nóng” nhất trong năm đối với thị trường phát hành game tại Việt Nam. Tiếp nối thành công của “huyền thoại” chiến thuật time-based Tam Quốc Võ Thánh Mobile, Chiến Tướng 3Q đã chính thức mở tải hôm nay tại ĐÂY để chuẩn bị ra mắt ngày mai 25/10 vào lúc 10:00.

Tải ngay Chiến Tướng 3Q, game thẻ tướng lai SLG thời gian thực ra mắt hôm nay - ảnh 1

Chiến Tướng 3Q là sản phẩm đang được cộng đồng game thủ mong đợi suốt nửa năm qua

Tất nhiên là một phiên bản nâng cấp đáng giá của Võ Thánh Mobile, Chiến Tướng 3Q sẽ có ưu điểm vượt trội về đồ họa với chuẩn Full HD “căng đét”, đảm bảo đem tới cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu cực sống động mà hiếm có game time-based nào có thể so sánh được.

Tải ngay Chiến Tướng 3Q, game thẻ tướng lai SLG thời gian thực ra mắt hôm nay - ảnh 2

Đồ họa Full HD giúp trải nghiệm chơi game trong Chiến Tướng 3Q sống động hơn

Sử dụng công nghệ Unity 2018 mới nhất, Chiến Tướng 3Q có khả năng thể hiện cực kì ấn tượng hàng trăm hiệu ứng cùng lúc, đặc biệt là các kĩ năng của tướng trong mỗi trận đấu mà không hề gây giật, lag hay xảy ra hiện tượng nóng máy, văng game như các trò chơi tương tự. Bộ cài nhờ thế cũng rất nhẹ, chỉ tầm 300 MB mà thôi, smartphone tầm trung là đã chơi “ngon” rồi.

Tải ngay Chiến Tướng 3Q, game thẻ tướng lai SLG thời gian thực ra mắt hôm nay - ảnh 3

Bộ cài nhẹ nhàng chỉ 300 MB mà đem lại trải nghiệm đồ họa cực “phê”

Ngoài đồ họa chất lượng cao, Chiến Tướng 3Q còn hội tụ các tính năng được yêu thích nhất trong dòng chiến thuật time-based hiện nay như phong cách chiến đấu kịch tính, khả năng hợp kích vô cùng hoành tráng hay những sự kiện PvP đông người như quân đoàn chiến, quốc chiến tạo nên sự cạnh tranh cực kì khốc liệt trên các bảng xếp hạng danh giá.

Điểm đặc biệt tạo nên sự nổi trội của Chiến Tướng 3Q so với các sản phẩm time-based cùng thể loại chính là các tính năng kết hợp SLG đầy trí tuệ trong hoạt động Quốc Chiến. Người chơi sẽ tham gia chiếm các thành trì nổi tiếng trong cốt truyện Tam Quốc, chiêu mộ binh lính, thu thuế, bổ nhiệm quan chức... theo thời thực.

Ngay bây giờ, hãy cùng tải về Chiến Tướng 3Q để sẵn sàng đua Top, trải nghiệm Quốc Chiến thẻ tướng lai SLG mới lạ tại ĐÂY

Trang chủ: Click ĐÂY

Fanpage: Click ĐÂY

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Chiến Tướng 3Q,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI