Tải ngay 5 tựa game mobile giải trí nhẹ nhàng đang miễn phí trên Android

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Những tựa game mobile trong bài viết dưới đây đang cho miễn phí tải về trong khoảng thời gian ngắn. Vậy nên bạn đọc hãy nhanh tay lên nhé trước khi hết hạn.

Lost Journey (Dreamsky)

Tải ngay 5 tựa game mobile giải trí nhẹ nhàng đang miễn phí trên Android - ảnh 1

Là một tựa game mobile phiêu lưu giải đố được phát triển bởi một studio độc lập Dreamsky, Lost Journey kể từ thời điểm mới giới thiệu đã tạo được nhiều sự chú ý của báo giới phương Tây. Kể từ phong cách đồ họa đậm chất Dreamsky cùng lối chơi giải đố có phần bí ẩn, Lost Journey đã thu về rất nhiều giải thưởng lớn.

Link download: Android

Cartoon City 2 PRO

Cartoon City 2 PRO là một tựa game mô phỏng xây dựng khá quen thuộc dành cho nền tảng di động. Trong game, người chơi đóng vai thị trưởng để thực hiện các nhiệm vụ xây dựng thành phố giúp nó ngày càng phát triển. Người chơi có thể xây dựng nhà cửa, trồng trọt, chăn nuôi, sản xuất thực phẩm.. cho thành phố.

Tải ngay 5 tựa game mobile giải trí nhẹ nhàng đang miễn phí trên Android - ảnh 2

Cartoon City 2 PRO là tựa game nông trại với lối chơi hấp dẫn đòi hỏi game thủ phải biết vận dụng tài chính sao cho phù hợp để phát triển thành phố. Ngoài ra, đồ họa hoạt hình 2D khá đẹp mắt cũng là một điểm nhấn của game. Với gameplay dễ chơi cùng đồ họa nhiều sắc màu dễ thương, đây sẽ là trò chơi phù hợp cho nhiều lứa tuổi trải nghiệm.

Tải ngay 5 tựa game mobile giải trí nhẹ nhàng đang miễn phí trên Android - ảnh 3

Link download: Android

Planetarix

Tải ngay 5 tựa game mobile giải trí nhẹ nhàng đang miễn phí trên Android - ảnh 4

Planetarix là tựa game game luyện trí nhớ có tính thử thách khá cao, yêu cầu người chơi phải tìm ra được những cặp hành tinh giống nhau và vượt qua được những chướng ngại vật.

Link download: Android

BCC PRO - Best Crush Cake PRO

Tải ngay 5 tựa game mobile giải trí nhẹ nhàng đang miễn phí trên Android - ảnh 5

BCC PRO - Best Crush Cake PRO sở hữu lối chơi tương tự như Candy Crush Saga nhưng thiết kế đẹp, nhiều màu sắc và hình mẫu có phần bắt mắt hơn. Ngoài ra, nhà phát triển cung cấp cho người chơi hơn 250 cấp độ với độ khó khác nhau nhằm tăng phần hấm dẫn cho game.

Link download: Android

Dragon slayer - i.o Rpg game

Tải ngay 5 tựa game mobile giải trí nhẹ nhàng đang miễn phí trên Android - ảnh 6

Dragon slayer là tựa game thuộc thể loại đánh theo lượt, yêu cầu người chơi phải xây dựng một đội hình mạnh mẽ để tiêu diệt bẻ lũ tay sai cùng con rồng của tên lãnh chúa độc ác.

Link download: Android

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI