Tả Từ đang là tướng được sủng ái trong game chiến thuật nhờ khả năng “khóa móm” đối thủ

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Trong một cuộc khảo sát nhỏ mới đây thì Tả Từ đang là hot pick được nhiều người tin dùng vì khả năng trừ nộ bá đạo của nó, vượt trên cả trào lưu Vu Cát “one hit” mới nổi lên gần đây.

Là sản phẩm đầu tiên mang khái niệm “Hợp Kích” vào dòng game chiến thuật, tiểu tiểu ngũ hổ tướng đã chứng minh được chất lượng của mình khi thu hút hàng ngàn game thủ lão làng tìm về trải nghiệm. Với sức mạnh hủy diệt của Hợp Kích, việc chiêu mộ đủ các cặp tướng này đã từng là điều kiện tiên quyết đối với mỗi người chơi Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng.

Tả Từ đang là tướng được sủng ái trong game chiến thuật nhờ khả năng “khóa móm” đối thủ - ảnh 1

Tuy nhiên nếu Hợp kích nào cũng mạnh, vậy điều gì tạo nên sự khác biệt? Ấy là nằm ở hiệu ứng đi kèm theo mỗi kỹ năng. Bằng các hiệu ứng choáng, hóa đóa, thiêu đốt hay giảm song phòng... mà mỗi tướng mang lại sẽ quyết định rất nhiều đến chiến thuật cũng như tạo nên những pha lật kèo trong truyền thuyết. Trong số đó, nhất định không thể không kể đến khả năng trừ nộ mà Tả Từ chính là cái tên đáng gờm nhất.

Tả Từ đang là tướng được sủng ái trong game chiến thuật nhờ khả năng “khóa móm” đối thủ - ảnh 2

Người người nhà nhà chơi Tả Từ

Trong một cuộc khảo sát nhỏ mới đây thì Tả Từ đang là hot pick được nhiều người tin dùng vì khả năng trừ nộ bá đạo của nó, vượt trên cả trào lưu Vu Cát “one hit” mới nổi lên gần đây.

Tả Từ đang là tướng được sủng ái trong game chiến thuật nhờ khả năng “khóa móm” đối thủ - ảnh 3

Ai cũng biết Nộ là chìa khóa then chốt để dẫn lấy chiến thắng trong từng trận đấu, nhất là khi phải đủ điểm Nộ thì các cặp tướng hợp kích mới có thể xuất kỹ năng Bí Truyền. Có khá nhiều tướng sở hữu hiệu ứng này trong kỹ năng với xác xuất kích hoạt khác nhau, cao nhất chính là Tả từ với 80%.

Tả Từ đang là tướng được sủng ái trong game chiến thuật nhờ khả năng “khóa móm” đối thủ - ảnh 4

Đáng lưu ý là tất cả các skill của Tả Từ đều sở hữu hiệu ứng này. Cứ tưởng tượng một lượt đánh thường kèm ngay sau đó tiếp tục là một pha hợp kích nữa thì đối thủ chỉ có nước bị "khóa mõm" đến chết mà thôi.

Tả Từ đang là tướng được sủng ái trong game chiến thuật nhờ khả năng “khóa móm” đối thủ - ảnh 5

Khả năng trừ nộ đa mục tiêu của Tả Từ

Đương nhiên muốn tận dụng tối đa hiệu ứng này, cần đặt trong những hoàn cảnh nhất định. Việc đưa Tửa Từ ra hàng trước hay sau, trái hay phải, sử dụng phó tướng nào cũng là điều mỗi người chơi bắt buộc phải tính toán. Chiến thuật là vô hạn, meta sinh ra để phá bỏ, sức mạnh thuộc về kẻ nắm trong tay “Đấu pháp thiên biến vạn hóa” chứ không phải là chiến tướng hùng mạnh.

Tả Từ đang là tướng được sủng ái trong game chiến thuật nhờ khả năng “khóa móm” đối thủ - ảnh 6

Tả Từ chỉ là một trong số rất nhiều những đối sách dụng binh của Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng mà thôi

Vậy câu hỏi đặt ra là, hiệu ứng nào mạnh nhất? Chắc chắn đối với bất kỳ game thủ nào đều hiểu rằng trong game chiến thuật, không có điều gì là nhất, mạnh hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tài điều binh khiển tướng của người chơi mà thôi. Tùy vào từng thời điểm, từng meta mà cộng đồng phải tự mình xây dựng nên các đội hình mới, cách build tướng mới, tận dụng hiệu ứng mới.

Tả Từ đang là tướng được sủng ái trong game chiến thuật nhờ khả năng “khóa móm” đối thủ - ảnh 7

Hiện tại tất cả các server vẫn đang chứng kiến cuộc đua tranh gay gắt không chỉ giữa các cá nhân với nhau mà còn là giữa các bang hội trong hoạt động Đoạt Thành Chiến. Tham gia cộng đồng Tiểu Tiểu Ngũ Hổ Tướng ngay hôm nay TẠI ĐÂY và đừng quên nhập những mã code giá trị nhé:

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Giftcode Tướng Tím: TẠI ĐÂY

Giftcode chung: N7DB3JPCHU

Cách nhận Tướng Cam Trương Phi: TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/tieutieunguhotuong/

Group: https://www.facebook.com/groups/tieutieunguhotuong/

Theo GameK
Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI