Survival Heroes lộ ảnh Việt hóa 100%, nghi vấn ra mắt vào cuối tháng này?

Phụng Sồ |

Câu hỏi được tất cả cộng đồng game thủ Battle Royale – MOBA nói chung và game thủ Survival Heroes nói riêng là liệu tựa game này có được phát hành vào cuối tháng 3 này hay không?

Truy cập ngay Landing và nhận quà báo danh tại: http://bit.ly/2HttrYJ

Survival Heroes đang là cái tên được “truy lùng” gắt gao của cộng đồng game thủ Việt hiện nay. Không hẳn chỉ là bởi vì đây là một tựa game lạ mà còn là một sản phẩm thuộc dạng “dị độc” khi kết hợp được hai dòng game MOBA và Sinh Tồn vào trong một sản phẩm duy nhất. Chính vì thế mà Survival Heroes sở hữu một lối chơi đậm chất hành động song cũng “đậm đặc” tính chiến thuật mà hiếm có một tựa game mobile nào hiện nay làm được.

Survival Heroes lộ ảnh Việt hóa 100%, nghi vấn ra mắt vào cuối tháng này? - ảnh 1
Survival Heroes lộ ảnh Việt hóa 100%, nghi vấn ra mắt vào cuối tháng này? - ảnh 2

Do đó, không khó hiểu khi tại sao người chơi Việt lại sẵn sàng “xách ba lô” sang tận Store “nước bạn” để tìm cách tải và tận hưởng trước không khí mà chỉ có Survival Heroes mới có thể đem lại. Tuy nhiên, với tiêu chí “ta về ta tắm ao ta”, game thủ Việt vẫn luôn mong đợi được trải nghiệm Survival Heroes của Việt Nam, được Việt hóa hoàn chỉnh và được hỗ trợ “tận răng” bởi NPH Gamota.

Survival Heroes lộ ảnh Việt hóa 100%, nghi vấn ra mắt vào cuối tháng này? - ảnh 3
Survival Heroes lộ ảnh Việt hóa 100%, nghi vấn ra mắt vào cuối tháng này? - ảnh 4

Không phụ lòng mong đợi của người chơi, mới đây, những hình ảnh Việt hóa của Survival Heroes đã bất ngờ xuất hiện. Được biết, hiện tại Survival Heroes đã Việt hóa gần như hoàn chỉnh và có thể sẵn sàng được phát hành vào ngay trong những ngày cuối tháng 3 này. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có một thông tin chính thức nào được Gamota gửi tới game thủ. Song với việc “mọi sự đầy đủ, chỉ chờ gió Đông” thì có thể tin rằng ngày Survival Heroes chính thức phát hành sẽ không còn xa nữa.

Survival Heroes lộ ảnh Việt hóa 100%, nghi vấn ra mắt vào cuối tháng này? - ảnh 5
Survival Heroes lộ ảnh Việt hóa 100%, nghi vấn ra mắt vào cuối tháng này? - ảnh 6

Không phải bỗng dưng mà nhiều game thủ tin rằng điều này sẽ xảy ra ngay trong thời gian gần sắp tới. Bởi lẽ, mới đây NPH Gamota đã chính thức cho ra mắt Landing Page tại địa chỉ http://bit.ly/2HttrYJ với những sự kiện báo danh đi kèm những phần quà hấp dẫn. Chưa dừng lại ở đó, với việc những nhân vật “đình đám” của làng game Việt như Độ Mixi, Vanh Leg hay Suzie, Quang Cuốn, Thùy Dung đều chơi Survival Heroes thì càng có cớ để tin rằng tựa game này sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Survival Heroes lộ ảnh Việt hóa 100%, nghi vấn ra mắt vào cuối tháng này? - ảnh 7
Survival Heroes lộ ảnh Việt hóa 100%, nghi vấn ra mắt vào cuối tháng này? - ảnh 8
Survival Heroes lộ ảnh Việt hóa 100%, nghi vấn ra mắt vào cuối tháng này? - ảnh 9
Survival Heroes lộ ảnh Việt hóa 100%, nghi vấn ra mắt vào cuối tháng này? - ảnh 10

Như vậy, có thể khẳng định đến 95% rằng Survival Heroes sẽ được phát hành chính thức trong những ngày cuối tháng 3 sắp tới. Hiện tại, game thủ Việt có thể truy cập Landing Page về báo danh nhận quà hấp dẫn để đợi khi game được ra mắt trong thời gian tới.

Mọi thông tin về Survival Heroes, game thủ có thể tham khảo thêm tại:

Landing: http://bit.ly/2HttrYJ

Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/surheroesvn/

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Survival Heroes,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...