Superman sẽ là vị tướng thứ 53 ra mắt trong đấu trường Liên Quân Mobile

Hấp Hối |

Đây sẽ là vị tướng có bản quyền DC thứ 3 gia nhập thế giới Liên Quân Mobile.

Như vậy là cái tên tiếp theo gia nhập kho tướng trong bản chính thức của Liên Quân Mobile Việt Nam đã được xác định. Đó là anh hùng Superman, vị tướng với những đặc điểm cực “dị”, dự kiến sẽ là đề tài tranh luận bóng bỏng của cộng đồng trong thời gian tới.

Superman sẽ là vị tướng thứ 53 ra mắt trong đấu trường Liên Quân Mobile - ảnh 1

Superman là vị tướng bản quyền DC thứ 3 gia nhập thế giới Liên Quân Mobile, sau 2 cái tên trước đó là Batman và Joker. Đối với những người chơi Liên Quân Mobile ở bản thử nghiệm thì đã từng được trải nghiệm siêu nhân từ cách đây 5 tháng. Giao diện sảnh chờ của game đã xuất hiện hình ảnh Superman với tạo hình “chuẩn” DC cực đẹp mắt.

Superman sẽ là vị tướng thứ 53 ra mắt trong đấu trường Liên Quân Mobile - ảnh 2

Superman là vị tướng cũng thuộc dạng đa năng, khi vừa là Đấu Sĩ kiêm Đỡ Đòn, Cơ chế di chuyển của siêu nhân khá phức tạp khi có thể Phi Hành hoặc Bộ Hành, tùy vào trạng thái mà có những cách “thể hiện” đòn thế khác nhau từ thổi hơi lạnh, bắn tia laze từ mắt. Superman cũng có thể tăng tốc chạy, áp sát chớp nhoáng kẻ địch như Batman, sát thương gây ra là sát thương vật lý, các hiệu ứng khống chế là đẩy lùi, làm chậm.

Thời gian mà Superman chính thức được mở bán chỉ còn tính bằng ngày, nhưng trước đó, cùng với việc cập nhật hình ảnh của siêu nhân ở giao diện sảnh chờ, một vài sự kiện chào mừng vị tướng mới này cũng được NPH tổ chức nhằm thu hút sự quan tâm của cộng đồng.

Khá giống với sự kiện “chào hàng” Batman và Joker trước đây, game thủ vẫn chỉ cần đăng nhập và chơi chế độ 5vs5 là nhận được Huy Hiệu Siêu Nhân (tương tự như Thẻ Dơi, Thẻ bài Joker trước đây), sau khi tích lũy một số lượng huy hiệu thì người chơi có thẻ đem đổi thưởng để lấy các vật phẩm là Rương may mắn, mở rương sẽ được thẻ thử tướng, thẻ thử trang phục, ruby, ngọc cấp 2 hoặc cấp 3. Những sự kiện tiếp theo chào mừng Superman sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp trong các bài viết tới.

Xem thêm: http://gamek.vn/superman-se-la-vi-tuong-thu-53-ra-mat-trong-dau-truong-lien-quan-mobile-20171031180714487.chn

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI