Super Mario Run - tựa game đầu tiên ra mắt trên iOS 10

Cô gái bóc phốt |

Nhân sự kiện ra mắt Iphone 7 vào lúc 0:00 rạng sáng nay ngày 8/9/2016, Super Mario Run của Nitendo cũng chính thức khai trương phiên bản đầu tiên dành cho iOS.

Tại buổi giới thiệu bộ đôi Iphone 7 và Iphone 7 Plus với nhiều cải tiến mới thu hút sự quan tâm của thế giới, Apple còn chính thức hợp tác với Nitendo Nhật Bản để cho ra mắt tựa game đầu tiên trên iOS 10 có cái tên"tưởng lạ mà quen": Super Mario Run.

Super Mario Run - tựa game đầu tiên ra mắt trên iOS 10 - ảnh 1

Game nấm Mario có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì khi gắn liền với nhiều kỉ niệm thơ ấu của nhiều game thủ trên giới. Niềm vui được nhân đôi khi người sáng tạo ra Mario - ông Shigeru Miyamoto đã giới thiệu với những người yêu thích Iphone phiên bản game Mario dành riêng cho iOS.

Super Mario Run - tựa game đầu tiên ra mắt trên iOS 10 - ảnh 2

Theo như những điều mà ông Shigeru Miyamoto chia sẻ, Super Mario Run vẫn sẽ giữ nguyên phong cách 2D đặc trưng của Super Mario Bros nhưng được điều chỉnh để phù hợp với các dòng điện thoại, máy tính bảng từ IP4S cho đến chiếc Ipad Pro.

>> Xem thêm thông tin game về các game mới nhất, game vui nhất tại chuyên mục game mobile của GameN

Đặc biệt, thay vì phải sử dụng các phím điều hướng trái phải lên xuống như ở những trò chơi thông thường khác, người chơi trên hệ điều hành iOS chỉ cần dùng một tay chạm vào màn hình khi cần nhảy lên hoặc nhấn giữ lâu hơn để nhảy cao qua các chướng ngại vật.

Super Mario Run - tựa game đầu tiên ra mắt trên iOS 10 - ảnh 3

Gameplay cũng được thiết kế hoàn toàn mới, anh chàng Mario sẽ tự động di chuyển từ trái qua phải, người chơi chỉ phải chạm tránh các chướng ngại vật, ăn xu, ăn nấm, quá là dễ dàng. Bên cạnh đó, Nitendo đã tích hợp thêm tính tương tác cộng đồng khi người chơi có thể cạnh tranh với nhau để giành được số điểm cao hơn.

Super Mario Run - tựa game đầu tiên ra mắt trên iOS 10 - ảnh 4

Bên phía Nitendo cũng xác nhận ngày ra mắt Super Mario Run vào khoảng cuối năm nay, người chơi chỉ phải trả một số tiền để mua game, sau đó sẽ không phải tốn thêm bất kì khoản phí nào, riêng phiên bản dành cho Android sẽ được cho ra mắt trong tương lai.

Super Mario Run - tựa game đầu tiên ra mắt trên iOS 10 - ảnh 5

Super Mario Run - tựa game đầu tiên ra mắt trên iOS 10 - ảnh 3

Màn chào sân đầy ấn tượng của Nitendo khi lần đầu tiên tiến vào thị trường game mobile sau nhiều năm phát triển game bốn phím khiến nhiều người tin rằng Super Mario Run sẽ tạo được những thành tựu đáng nể ngay khi ra mắt.

Những tin tức mới nhất về Super Mario Run sẽ được chúng tôi cập nhật TẠI ĐÂY.

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: "Đừng để việc thiếu hiểu biết khiến bạn nhầm lẫn"

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI