Super Mario Run - Lâu đài Iconic được xây dựng lại đẹp lung linh

Lâm Bùi |

Super Mario Run là một tựa game platform mang phong cách auto-runner cho phép game thủ chinh phục những màn chơi khác nhau chỉ với một tay.

Bạn nên đọc:
Super Mario Run - tựa game đầu tiên ra mắt trên iOS 10
Nhân sự kiện ra mắt Iphone 7 vào lúc 0:00 rạng sáng nay ngày 8/9/2016, Super Mario Run của Nitendo cũng chính thức khai trương phiên bản đầu tiên dành cho iOS.

Sau khi đã vinh danh cả Sonic và Halo trong VR, nhà phát triển NimSony đã trở lại với dự án mới nhất của mình, đưa chiếc mũ của mình lên Super Mario Run một cách hoàn hảo và xuất sắc nhất.

Chính thức ra mắt trên iOS vào cuối năm 2016, Super Mario Run đã trở thành một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng lớn nhất tới cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Trò chơi đã thu hút tới 40 triệu lượt tải về chỉ trong bốn ngày đầu tiên lên App Store và 78 triệu lượt sau 3 tháng ra mắt. Đến cuối tháng 3 năm nay, Nintendo lại tiếp tục phát hành Super Mario Run trên Android.

Trong video dưới đây, NimSony cho thấy Castle của Peach như đã thấy trong platformer năm ngoái . Toàn bộ điều này đã được nhà phát triển xây dựng lại trong VR mặc dù đây là những ngày đầu tiên ra mắt. Như nhà phát triển nêu rõ trong đoạn video, môi trường đã được thực hiện để giới thiệu hệ thống vận chuyển Walkomotion của nó, nó sẽ chuyển người chơi trong VR bằng cách chạy ngay tại chỗ.

Super Mario Run - Lâu đài Iconic được xây dựng lại đẹp lung linh - ảnh 1

Nhà phát triển dự định nâng cấp hệ thống, tuy nhiên, để kết hợp bộ di chuyển toàn bộ của Mario. Điều đó có nghĩa là nhảy, nhảy tường và nhiều thứ khác nhưng hiện tại nó chỉ là dự định của NPH NimSony .

Đối với bản demo, bạn có thể mong đợi nó sẽ phát hành miễn phí ' trong thời gian ngắn tới đây.

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI