Summoners War mừng sinh nhật 5 tuổi với bữa tiệc sự kiện hoành tráng

Phụng Sồ |

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 4/2014 tại quê nhà Hàn Quốc, Summoners War giờ đã trở thành một tượng đài trong dòng game chiến thuật RPG và là một trong những tựa game Hàn Quốc thành công nhất tại thị trường toàn cầu. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ra mắt, Summoners War đã lên lịch cho chuỗi 5 sự kiện hấp dẫn mà không game thủ Summoners War nào có thể bỏ lỡ.

Sự kiện chào mừng Summoners War tròn 5 tuổi sẽ kéo dài trong 5 tuần từ nay đến 19/5 và game thủ có thể thu được rất nhiều phần thưởng khi tham gia vào bữa tiệc sự kiện này.

Đầu tiên là event Nâng Cấp Kỹ Năng Quái Thú, người chơi có thể thu được rất nhiều phần thưởng với số điểm thu được mỗi ngày. Bạn cũng có thể sử dụng điểm này để tăng level cho một quái thú 4★ mặc định tự chọn tối đa 5 lần.

Summoners War mừng sinh nhật 5 tuổi với bữa tiệc sự kiện hoành tráng - ảnh 1

Sự kiện thứ 2 sẽ mang đến cơ hội sở hữu Bí Kíp Huyền Bí dựa trên số lần game thủ mua gói Cao Cấp trong game. Ngoài ra, tại sự kiện Sảnh Anh Hùng Quay Trở Lại đặc biệt 5 năm diễn ra trong 3 ngày từ 19/04 đến 21/04, người chơi có cơ hội thu được 5 quái thú khác nhau với mỗi thuộc tính, bao gồm cả Assassin hệ hỏa và Undine hệ Bóng Đêm.

Bắt đầu từ 22/4, sự kiện Điểm Danh Kỷ Niệm 5 Năm sẽ bắt đầu, và người chơi có thể thu được nhiều phần thưởng hấp dẫn như Rainbowmon, Bí Kíp Huyền Bí, khi đăng nhập vào game. Với sự kiện Điểm Bonus, bạn còn có thể thu được điểm bổ sung dựa trên số điểm Bang Hội/Vinh Quang thu được.

Cũng trong dịp này, Summoners War còn cho ra mắt series Monster Lab, một chương trình nghiên cứu quái thú đầy sáng tạo và đáng yêu từ Mav: https://youtu.be/A1eULQwshfA

Dù đã lên bậc “có tuổi” trong làng game, nhưng với một lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới, Summoners War vẫn đã và đang tiếp tục phô trương thanh thế của mình với hàng loạt những sự kiện trong và ngoài game mang tầm cỡ toàn cầu. Không chỉ đang phát triển theo hướng Eports, Com2us còn đang bắt tay với hàng loạt những “gã khổng lồ” khác để sản xuất những sản phẩm đình đám khác mang thương hiệu Summoners War.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập fanpage chính thức của Summoners War: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Summoners War trên Android:http://bit.ly/SWVNAD

Summoners War trên iOS:http://bit.ly/SWVNAP

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Summoners War,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...