Summoners War: Lost Centuria lộ diện trang chủ Closed Beta

Phụng Sồ |

Vừa qua, nhà phát hành Hàn Quốc Com2us đã công bố mở trang web chính thức cho tựa game "Summoners War: Lost Centuria" (sau đây gọi là Lost Centuria). Tựa game toàn cầu rất được mong đợi này sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm hạn chế (CBT) và dự kiến ​​sẽ được phát hành vào năm 2021.

Teaser của Summoners War: Lost Centuria CBT

Lost Centuria là một tựa game mới với bối cảnh chung được phát triển dựa trên thế giới của thương hiệu bom tấn do Com2uS phát hành là Summoners War: Sky Arena. Trong thời gian ban đầu khi chỉ một vài thông tin sơ bộ về Lost Centuria được hé lộ, tựa game mobile chiến thuật thời gian thực này đã nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía người hâm mộ trên toàn thế giới. Trong vũ trụ của Lost Centuria, bạn sẽ có thể triệu hồi các quái thú để lập nên một nhóm chiến đấu của riêng mình và nâng cấp chúng để tiến vào những trận đấu khốc liệt với những người chơi khác.

Summoners War: Lost Centuria lộ diện trang chủ Closed Beta - ảnh 1

Lost Centuria hứa hẹn sẽ mang lại những cảm xúc vô cùng thú vị và hồi hộp khi các game thủ phải tính toán kỹ lưỡng trong việc vận dụng các yếu tố chiến thuật sao cho hợp lý như hệ thống phản công để đối chọi với các kĩ năng của đối thủ và khéo léo sử dụng pháp thuật triệu hồi để có thể lật ngược tình thế của trận đấu khi họ tham chiến ở những chiến địa mà khoảng cách giữa chiến thắng và thất bại đôi khi chỉ là chân tơ kẽ tóc.

Ngoài ra, Com2us cũng khéo léo kế thừa và tích hợp một loạt các nội dung hấp dẫn mang tính đặc trưng của thể loại game RPG chiến thuật theo lượt như cơ hội đụng độ với vô số quái thú hùng mạnh trong Sky Arena, những mối tương quan chặt chẽ giữa các hệ của quái thú, và hệ thống nâng cấp ấn thạch vào thế giới Lost Centuria. Ví dụ điển hình là hình ảnh của các quái thú "Chimera" và "Valkyrja" được hồi sinh theo tỉ lệ thực tế và khiến người chơi mê mẩn khi xuất hiện trên trang web CBT.

Teaser về nhân vật Lushen trong Summoners War: Lost Centuria

Đồng thời với việc mở web thương hiệu chính thức, Com2uS cũng tung ra một video điện ảnh mô tả sống động về một trận đấu trong Lost Centuria và một clip quảng bá với hình ảnh quái thú Lushen đình đám từ vũ trụ Summoners War là nhân vật trung tâm. Trong clip quảng bá này, người chơi sẽ được chiêm ngưỡng tạo hình hiện đại và đầy phong cách của Lushen trên một khung cảnh chiến đấu sống động.

Com2us dự định sẽ ​tung ra các video quảng bá và thông tin liên quan với nhân vật chính là các quái thú trong Summoners War trước giai đoạn thử nghiệm CBT để thỏa mong ước những người hâm mộ toàn cầu đang nóng lòng chờ đợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng xem tại Fanpage chính thức của Summoners War: Lost Centuria https://www.facebook.com/LostCenturia

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI