Summoners War đánh dấu cột mốc 6 năm ra mắt với những kỷ lục không giới hạn tại sáu châu lục

Phụng Sồ |

Nhà phát hành danh tiếng của Hàn Quốc, Com2uS đang kỉ niệm cột mốc sáu năm chính thức ra mắt toàn cầu của tựa game con cưng: Summoners War: Sky Arena (gọi tắt là Summoners War) với chuỗi sự kiện vô cùng sôi động. Nhân dịp này, mới đây Com2us cũng tiết lộ thông tin về những thành tựu tuyệt vời mà tựa game RPG hàng đầu này đã thu được từ sáu châu lục của thế giới trong vòng sáu năm lịch sử vừa qua.

Summoners War đánh dấu cột mốc 6 năm ra mắt với những kỷ lục không giới hạn tại sáu châu lục - ảnh 1

Chào sân tại Hàn Quốc vào tháng 4/2014, Summoners War chính thức cung cấp dịch vụ trên toàn cầu sau đó hai tháng. Tựa game này đã ghi nhận những thành tựu to lớn trên khắp các châu lục: Châu Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Đại Dương. Cho đến nay, Summoners vẫn vững vàng với vị thế là một trong những tựa game mobile thành công và có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Với danh tiếng bao trùm khắp làng mobile game thế giới, Summoners War đã vượt qua cột mốc 116 triệu lượt tải tích lũy toàn cầu, và đạt tới vị trí tựa game có doanh thu cao nhất tại 87 quốc gia và nằm trong top 10 game có doanh thu cao nhất tại 138 quốc gia.

Summoners War đánh dấu cột mốc 6 năm ra mắt với những kỷ lục không giới hạn tại sáu châu lục - ảnh 2

Cụ thể, số lượng người chơi hàng ngày trong tháng 4 năm nay đạt mức cao nhất trong vòng ba năm qua, đồng thời doanh số bán hàng trong tháng 5 cũng đạt mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2017, ghi nhận kỷ lục top 3 về doanh số hàng tháng kể từ khi Summoners War được ra mắt. Những con số ấn tượng trên cho thấy sức ảnh hưởng và chiến lược toàn cầu của tựa game này.

Các hoạt động kết nối và tương tác online và offline kể từ khi ra mắt đã đóng một vai trò to lớn trong thành tựu kể trên. Tại Bắc Mỹ, bao gồm cả Hoa Kỳ, quốc gia có số lượt tải và doanh số bán cao nhất, Summoners War đã tổ chức 28 cuộc gặp mặt/sự kiện trải đều tại 14 thành phố (Los Angeles, New York, Chicago, Boston, Orlando, Mexico City, Vancouver..v.v.) và tương tác với 25.000 người chơi bản địa.

Trong khi đó tại Nam Mỹ, nơi số lượng người chơi đạt level tối đa trong game vẫn tăng đều đặn hàng năm, nhà phát hành Com2us đang vận hành và điều phối một cộng đồng liên kết tới 1,83 triệu người chơi Summoners War trực tuyến với ngôn ngữ địa phương (Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha) mỗi ngày.

Summoners War đánh dấu cột mốc 6 năm ra mắt với những kỷ lục không giới hạn tại sáu châu lục - ảnh 3

Tựa game bom tấn này cũng tiếp nối thành công mang tính lâu dài của mình ở thị trường Châu Âu. Summoners War đã lọt vào top 10 game có doanh thu hàng đầu thường xuyên tại 6 trong số 10 quốc gia ở Châu Âu. Đặc biệt phải nói đến thành tích tuyệt đỉnh khi SW đạt top 10 doanh thu tại Pháp trong 1.982 ngày, khoảng thời gian lâu nhất trên toàn cầu, khoảng 90% tổng thời gian cung cấp dịch vụ tại quốc gia này. Ngoài ra, số lượng lượt tải xuống ở Châu Âu (20,26 triệu lượt) trong sáu năm vừa qua tương đương với gấp 10 lần dân số của thành phố Paris.

Tại Châu Á, khu vực mà số người chơi đạt được level tối đa chiếm tới 45% tổng số người chơi toàn thế giới, 15 game thủ đã có tên trên Đài Danh Vọng, nơi ghi danh các huyền thoại ở Đấu Trường Thế Giới. Trong số đó có tới ba nhà vô địch thế giới của giải đấu Summoners War esports toàn cầu "SWC".

Ngoài ra, ở một thị trường với tiềm lực vô hạn là Châu Đại Dương, mới đây, Summoners War đã đạt được doanh số top 1 Cape Verde (ngày 11/3/2020). Những thông số trên là bằng chứng sống động cho thấy Summoners War sở hữu một tiềm năng phát triển cực lớn, đồng thời, tựa game này cũng nắm trong tay cơ hội để vững bước trên vị thế của một huyền thoại nhập vai hàng đầu thế giới với lượng người chơi trải đều trên khắp các châu lục.

Lãnh đạo của Com2uS, nhà phát hành Summoners War, cho biết: "Summoners War vẫn đang duy trì danh tiếng của mình trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố thương hiệu cả ở trong và ngoài trò chơi để mang tới những trải nghiệm độc đáo nhất cho người chơi trên toàn thế giới.”

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/

Tải game và trải nghiệm Summoners War tại:

https://bit.ly/SummonersWardownloadVN

Theo facebook

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...