Sử dụng Auto Click trong Âm Dương Sư sẽ bị khóa account vĩnh viễn

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Việc khóa account người chơi sử dụng auto click đã từng được ban điều hành Âm Dương Sư áp dụng hồi tháng 4 vừa qua.

Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào cuối tháng 1/2018, Onmyoji - Âm Dương Sư đã gặt hái được nhiều thành công lớn nhờ đồ họa đẹp mắt, lối chơi đánh theo lượt hấp dẫn và mang đậm tính chiến thuật. Chỉ hơn 5 tháng, nhóm cộng đồng của Âm Dương Sư do Garena quản lý đã đạt hơn 63 nghìn thành viên với mức độ tương tác cao giữa các thành viên. Cũng tại cộng đồng này, nhiều vấn đề nóng trong game đã được member đăng tải rồi tranh luận sôi nổi. Một trong số đó chính là tình trạng sử dụng Auto Click để vượt phó bản được nhiều game thủ áp dụng nhằm đỡ mất thời gian.

Sử dụng Auto Click trong Âm Dương Sư sẽ bị khóa account vĩnh viễn - ảnh 1

Bất chấp việc NPH Garena đã ra mắt hệ thống Auto tự đánh nhằm giúp cho game thủ không có nhiều thời gian trực tiếp chơi nhưng vẫn đạt được các thành quả nhất định. Nhưng nhiều người chơi vẫn cố tình sử dụng các phần mềm ngoài luồng trong đó có Auto Click. Còn nhớ hồi tháng 4, chương trình Auto này đã được họ áp dụng để đi tới hơn 700 lần phó bản Aobozu, khiến quá trình trải nghiệm game của những người khác bị ảnh hưởng khá nhiều. Hình phạt khóa account 2 ngày từ 12h trưa ngày 27/4 đến 12h trưa ngày 29/4 vẫn không làm những game thủ thích sử dụng Auto Click chùn bước.

Bởi vậy mà mới đây, ban điều hành Âm Dương Sư đã tiếp tục phải thông báo tới cộng đồng thêm một lần nữa về việc sẽ khóa account vĩnh viễn nếu sử dụng Auto click trong phó bản Phong Ấn Yêu Khí.

Sử dụng Auto Click trong Âm Dương Sư sẽ bị khóa account vĩnh viễn - ảnh 2

"Âm Dương Sư đại nhân thân mến,

Kể từ thông báo này, những đại nhân sử dụng auto click cho phó bản Phong Ấn Yêu Khí sẽ nhận các hình phạt sau:

Lần đầu: khóa tài khoản 7 ngày

Lần hai: khóa tài khoản vĩnh viễn

Mong các đại nhân không sử dụng auto click trong các phó bản tiếp theo để đảm bảo trải nghiệm game của đại nhân và các đại nhân khác nhé.

Tiểu Thố xin đăng bài này để nhắc nhở các đại nhân đang và có ý định sử dụng auto click để farm mảnh từ phó bản Phong Ấn Yêu Khí. Hãy nghĩ tới cộng đồng nữa đại nhân nhé."

Sử dụng Auto Click trong Âm Dương Sư sẽ bị khóa account vĩnh viễn - ảnh 3

Trên thực tế, đa phần những account bị ban đều đã sử dụng Auto Click quá nhiều lần cho nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, việc đi các phó bản đánh rắn, kỳ lân, âm giới,... cũng rất phổ biến. Điều này làm không ít người chơi băn khoăn và dao động trong việc cài đặt một chương trình tuy không trực tiếp gian lận nhưng lại gây khó chịu cho nhiều người khác. Để không nằm trong danh sách bị khóa account vĩnh viễn, game thủ hiện nay còn khuyên nhau nên sử dụng phần mềm auto một cách có mức độ, không spam quá đà.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI