Street League: tựa game giải trí bóng đá cực vui nhộn vừa đổ bộ mobile

Lâm Bùi |

Street League là một tựa game mobile theo dạng vượt chướng ngại lấy chủ đề bóng đá đường phố vô cùng sôi động.

Theo playpark

Bạn nên đọc:
Pro League 2017: Giải đấu tiếp theo của Crossfire Legends
Bắt đầu từ ngày hôm nay, tất cả game thủ CFL đã có thể đăng ký tham gia vào giải đấu Crossfire Legends Pro League 2017. Đây sẽ là cơ hợi đi lên chuyên nghiệp của...

Street League: tựa game giải trí bóng đá cực vui nhộn vừa đổ bộ mobile - ảnh 1

Trong Street League, người chơi sẽ hoá thân vào vai cậu bé ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá đường phố xuất sắc nhất thế giới trong chuyến hành trình chinh phục bộ môn này ở những thành phố khác nhau. Sở hữu gameplay một chạm khá đơn giản và dễ làm quen, nhưng Street League lại đem đến những thách thức riêng cho game thủ khi nhân vật trong game sẽ luôn di chuyển ngay khi màn chơi bắt đầu, và bạn phải đủ nhanh nhạy để chạm vào màn hình giúp điều khiển nhân vật làm những thao tác khác nhau để tránh những chướng ngại vật trên đường đi.

Ở mỗi màn chơi, sẽ có 3 quả bóng vàng được đặt ở những vị trí cố định và nhiệm vụ của người chơi là thu thập đủ 3 trái bóng vàng này, sau đó di chuyển đến cầu gôn để hoàn thành màn chơi. Hãy lưu ý là phải thu thập đủ số bóng vàng nhất định thì game thủ mới có thể mở khoá để di chuyển đến thành phố tiếp theo nhé.

Street League: tựa game giải trí bóng đá cực vui nhộn vừa đổ bộ mobile - ảnh 2

Street League sẽ đưa người chơi đến những kinh đô làng bóng đá thế giới, nhất là ở bộ môn bóng đá đường phố như Arghentina, Anh, Brazil, Đức... với những đặc sắc riêng, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Street League: tựa game giải trí bóng đá cực vui nhộn vừa đổ bộ mobile - ảnh 3

Game sở hữu đồ hoạ phong cách hoạt hình khá màu sắc và vui nhộn kết hợp với âm nhạc cùng hiệu ứng trong game đầy mãn nhãn và tươi sáng, chắc chắn Street League sẽ trở thành một trong những tựa game giải trí được rất nhiều người yêu thích, nhất là đối với game thủ là fan của bóng đá.

Street League: tựa game giải trí bóng đá cực vui nhộn vừa đổ bộ mobile - ảnh 4

Hiện Street League đang trong giai đoạn Beta test trên Android, bạn đọc quan tâm có thể tải ngay tựa game về trải nghiệm sớm ngay tại đây: Android
Trang chủ: http://www.streetleaguegame.com/

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI