Street Combat - Lại một game nhái thương hiệu lớn Nhật Bản

Phụng Sồ |

Tôi đã bảo rồi mà, Trng Quốc mà nhái game thì bá cháy lắm.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Được biết, Street Combat là tựa game mobile kế thừa rất nhiều nội dung từ huyền thoại game đối kháng Street Fighter nổi tiếng mới đây đã được một công ty Trung Quốc HsGame Studio CN đưa lên các thiết bị di động. Hiện trò chơi có thể tải về miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play.

Street Combat - Lại một game nhái thương hiệu lớn Nhật Bản - ảnh 1

Tuy thừa hưởng từ đàn anh khá nhiều nhưng thay vì đối kháng như xưa thì Street Combat lại mang trong mình lối chơi hành động chặt chém màn hình ngang vượt ải cực đã tay. Điểm thú vị nhất của phiên bản di động lần này là mọi nhân vật anh hùng trong Street Fighter quen thuộc đều được thiết kế "chibi hóa" vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh.

Bắt đầu game, người chơi sẽ được nhập vai anh chàng Ryu nổi tiếng trong series lao vào hành trình phiêu lưu đầy rẫy những nguy hiểm rình rập, đối mặt với vô số kẻ thù hung hãn và đập tan âm mưu thống trị của chúng. Street Combat lần này được phát triển tập trung vào phần PvE cốt truyện thay vì chế độ PvP đối kháng như những đàn anh đi trước.

http://gamek.vn/street-combat-khi-tuong-dai-street-fighter-duoc-chibi-hoa-theo-phong-cach-chat-chem-cuc-da-20170804185426906.chn

>>> Game đầu tiên về đề tài Đường Môn sắp phát hành ở Việt Nam

Bạn nên đọc:
Làm thế nào để rạo ra đôi găng tay bắn ra quả cầu lửa như Ryu trong Street Fighter?
Đôi găng tay đặc biệt có thể tạo ra quả cầu lửa như Ryu trong Street Fighter được hình thành như thế nào?
Street Fighter Winter Girl 2016: Khi con gái còn “máu lửa” hơn cả đàn ông
Mùa đông lạnh giá sắp đến, ai ai cũng nghĩ đến chuyện ở nhà tránh rét. Trong khi đó, những cô gái với tinh thần rực lửa của cộng đồng Street Fighter Hà Nội...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Street Combat,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google