Steamburg - Game giải đố với vô số giải thưởng danh giá bất ngờ ra mắt trên Android

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

steamburg là một trong những tựa game giải đố hiếm hoi trên PC giành được nhiều giải thưởng danh giá và nay nó lại tiếp tục ra mắt trên Android.

Steamburg là tựa game giải đố do Telehorse phát hành với yếu tố cốt truyện thu hút và gameplay độc đáo được khá nhiều người chơi trên nền tảng PC yêu thích. Steamburg là một trong những tựa game giải đố hiếm hoi trên PC giành được nhiều giải thưởng danh giá. Và nay nó lại tiếp tục được hãng Anuman phát hành trên nền tảng Android.

Steamburg - Game giải đố với vô số giải thưởng danh giá bất ngờ ra mắt trên Android - ảnh 1

Bước vào thế giới của Steamburg, người chơi sẽ vào vai Vincent, một người dân bình thường, và phải đối mặt với những con robot xấu xa đang chiếm lấy thị trấn yên bình nơi anh đang sinh sống. Và bạn sẽ phải dẫn dụ chúng đến gần các trạm lõi Tesla xung quanh thị trấn để tận dụng tia sét từ đó mà tiêu diệt hết tất cả bọn chúng. Ngoài ra, Vincent cũng đang trên đường tìm kiếm vị hôn thê đang thất lạc đâu đó trong thị trấn.

Steamburg - Game giải đố với vô số giải thưởng danh giá bất ngờ ra mắt trên Android - ảnh 2

Trailer Game

Steamburg mang đến một bối cảnh khá là u ám với tông màu tối, cùng phong cách đồ họa đơn giản nhưng gây được ấn tượng mạnh đến người chơi. Có lẽ cũng chính vì yếu tố này mà Steamburg đã có được nhiều thành công cũng như giành được các giải thưởng lớn tại các sự kiện, đáng kể nhất chính là danh hiệu Best Upcoming Game tại Global IMGAs vào năm 2017.

Steamburg - Game giải đố với vô số giải thưởng danh giá bất ngờ ra mắt trên Android - ảnh 3

Người chơi sẽ được thử thách 32 cấp độ theo cốt truyện game nhưng bên cạnh đó còn có một số địa điểm ẩn và hàng chục nhân vật thú vị cũng đang chờ bạn khám phá. Ngoài ra các nhân vật trong game còn được lồng tiếng bởi những diễn viên nổi tiếng của Mỹ và Anh, điển hình nhất phải kể tới là Bruce Glover.

Steamburg - Game giải đố với vô số giải thưởng danh giá bất ngờ ra mắt trên Android - ảnh 4
Steamburg - Game giải đố với vô số giải thưởng danh giá bất ngờ ra mắt trên Android - ảnh 5

Trên thực tế, Steamburg đã được phát hành trên hệ thống Steam vào cuối năm ngoái, ngay lập tức đã thu hút được đông đảo sự quan tâm từ phía người chơi cũng như giới phê bình chuyên môn. Và ở thời điểm hiện tại, Steamburg đã chính thức cập bến Thị trường mobile thông qua cửa hàng Play Store với giá bán 125.000 đồng.

Steamburg - Game giải đố với vô số giải thưởng danh giá bất ngờ ra mắt trên Android - ảnh 6

Hiện vẫn không có thông báo nào về phiên bản phát hành trên iOS. Bạn đọc quan tâm có thể chi tiền để tải về Steamburg TẠI ĐÂY cho các thiết bị Android.

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI