SoulGauge:BattleFlag - MMORPG mang phong cách retro cho PvP cực khủng 750vs750

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

soulgauge:battleflag sẽ mang tới cho người chơi trải nghiệm một thế giới mở 2D cực dễ thương ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Sau một thời gian dài chờ đợi cuối cùng Digital Frog cũng đã phát hành con cưng SoulGauge:BattleFlag lên cả hai nền tảng iOS và Android toàn cầu. Được biết, đây là một MMORPG trên di động được xây dựng theo thể loại game nhập vai truyền thống cho phép hàng chục nghìn người chơi chiến đấu trong cùng một bản đồ. Theo đó, game thủ có thể tham gia thế giới kỳ bí trong trò chơi thông qua việc lập tổ đội cùng bạn bè, những người chơi khác để vượt ải. Sẽ có 2 phe cánh trong game để bạn lựa chọn là Lapin và Etra.

SoulGauge:BattleFlag - MMORPG mang phong cách retro cho PvP cực khủng 750vs750 - ảnh 1

Qua những hình ảnh mà nhà phát triển chia sẻ có thể thấy, SoulGauge:BattleFlag được xây dựng trên nền đồ họa 2D thân quen cùng những hiệu ứng ánh sáng vô cùng bắt mắt. Đặc biệt, tạo hình nhân vật trong game đi theo phong cách Chibi vô cùng đáng yêu. Nhờ vậy, trò chơi đã tạo được ấn tượng mạnh từ phía cộng đồng game thủ thế giới.

SoulGauge:BattleFlag - MMORPG mang phong cách retro cho PvP cực khủng 750vs750 - ảnh 2

Trailer Game

SoulGauge:BattleFlag sẽ mang tới số lượng nhiệm vụ cũng như phụ bản đa dạng theo phong cách chiến đấu màn hình ngang thường thấy. Game thủ sẽ điều khiển hướng di chuyển nhân vật bằng cách vuốt trên màn hình cảm ứng. Hệ thống kỹ năng khá phức tạp và đặt phía dưới màn hình theo cách sắp xếp thứ tự của người chơi. Nhìn qua thì có vẻ quen thuộc nhưng do hệ thống kỹ năng vô cùng đa dạng thì việc kết hợp chúng một cách hợp lý lại là vấn đề khiến người chơi phải đau đầu.

SoulGauge:BattleFlag - MMORPG mang phong cách retro cho PvP cực khủng 750vs750 - ảnh 3

game mobile này còn cũng cung cấp cho người chơi hàng trăm loại vũ khí và giáp trụ khác nhau để có thể thu thập. Bên cạnh đó, thông qua việc thu thập các mảnh linh hồn, người chơi có thể chế tạo ra những vũ khí siêu việt, đồng thời mở khóa những kĩ năng đặc biệt khác nữa.

SoulGauge:BattleFlag - MMORPG mang phong cách retro cho PvP cực khủng 750vs750 - ảnh 4

Là một MMORPG trên nền tảng di động, nhà phát triển đã biết cách tối ưu hóa các kỹ năng giao diện người dùng và hoạt động để phù hợp với màn hình cảm ứng tốt nhất. Game thủ sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình số lượng anh hùng lên đến hơn 70 người cùng với đó là hơn 180 kỹ năng, tuyệt kỹ vô cùng độc đáo.

SoulGauge:BattleFlag - MMORPG mang phong cách retro cho PvP cực khủng 750vs750 - ảnh 5

Nhìn chung, sở hữu trong mình yếu tố nhập vai nên SoulGauge:BattleFlag cũng mang tới những tính năng quen thuộc cho người chơi thỏa sức khám phá như diệt boss, canh tác các loại cây trồng, chế tạo vũ khí, mở khóa thêm quest đặc biệt,... Ngoài ra, không thể không kể tới tính năng PvP thời gian thực hấp dẫn đưa bạn vào đấu trường 750vs750 vô cùng khốc liệt mà trò chơi sẽ mang tới.

SoulGauge:BattleFlag - MMORPG mang phong cách retro cho PvP cực khủng 750vs750 - ảnh 6

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm miễn phí tại đây cho: iOS / Android .

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI