Soul of Hunter - Game săn bắn quái vật cực gay cấn của NetEase sắp sửa ra mắt

Lâm Bùi |

Sau tận ba năm nghiên cứu phát triển thì cuối cùng tựa game săn quái vật của NetEase có tên gọi Soul of Hunter cũng sắp sửa được phát hành vào ngày 18 tháng 1 sắp tới.

Theo trí thức trẻ

Bạn nên đọc:
Soul of Hunter - Game săn quái vật tuyệt đẹp sẽ có phiên bản tiếng Anh
Giống với Monster Hunter, Soul of Hunter cũng là một tựa game săn quái vật hàng khủng vừa được NetEase hé lộ cùng phiên bản tiếng Anh sẽ sớm ra mắt.
Soul of Hunter - Game săn bắn quái vật cực gay cấn của NetEase sắp sửa ra mắt - ảnh 1

Soul of Hunter (猎魂觉醒) là tựa game mobile đề tài săn quái vật mới nhất của nhà phát hành tên tuổi NetEase. Được biết, tựa game này đã được nghiên cứu phát triển tận ba năm ròng rã và dự kiến được phát hành tại thị trường Trung Quốc vào Quý 4 năm 2017. Tuy nhiên, có vẻ như trò chơi đã được NetEase “ém hàng” hơi kĩ khi quyết định tới tận ngày 18 tháng 1 sắp tới mới được ra mắt. Trò chơi sẽ được chính thức phát hành trên hệ điều hành iOS, kèm theo đó là phiên bản thử nghiệm trên Android cũng được ra mắt cùng ngày.

Soul of Hunter - Game săn bắn quái vật cực gay cấn của NetEase sắp sửa ra mắt - ảnh 2

Soul of Hunter là một trò chơi săn bắn quái vật theo team 4 người khá giống với tựa game Monster Hunter. Điều thú vị là sẽ không có các nghề nghiệp hay lớp nhân vật cụ thể trong game. Cách duy nhất để phân biệt các nhân vật trong trò chơi là dựa vào 1 trong 6 loại vũ khí mà người chơi trang bị. Sáu vũ khí này lần lượt là: Great Sword, Gunlance, Fist, Staff, Bow và Dual Blades.

Cũng tương tự như Monster Hunter, người chơi săn bắn các loại quái vật để nhận được những phần thưởng và thiết bị cần thiết, từ đó tạo nên những trang bị mạnh hơn giúp họ đối phó được với những quái vật khỏe hơn, hung ác hơn. Một điểm cần lưu ý là các quái vật trong Soul of Hunter không được hiển thị lượng HP. Do đó, người chơi sẽ phải tấn công vào các bộ phận khác nhau của quái vật để được bổ sung thêm vật liệu. Không chỉ vậy, khi sinh lực của quái vật rơi vào tình trạng báo động, nó sẽ bật chế độ điên cuồng và sử dụng những kĩ năng tấn công đặc biệt khiến cho cuộc đi săn của bạn trở nên nguy hiểm nhưng cũng gay cấn, hồi hộp hơn bao giờ hết.

Soul of Hunter - Game săn bắn quái vật cực gay cấn của NetEase sắp sửa ra mắt - ảnh 3

Với góc nhìn tự do 3D và công nghệ đồ họa siêu thực thế hệ mới, Soul of Hunter sẽ dẫn dắt người chơi đến với thế giới phương Tây huyền bí với vô vàn loài quái vật hung ác. Thay vì những nhiệm vụ tuyến tính lặp đi lặp dễ gây nhàm chán như các tựa game khác, trò chơi cho phép người chơi tự do phân phối thời gian của mình bằng cách đưa ra các nhiệm vụ thứ cấp như săn bắn, sản xuất, chế tạo đồ, nấu ăn, săn kho báu và thậm chí là thi đấu vật giữa các người chơi với nhau.

Soul of Hunter - Game săn bắn quái vật cực gay cấn của NetEase sắp sửa ra mắt - ảnh 4

Tất cả các thợ săn đều có các đòn tấn công thông thường, kèm theo đó là kĩ năng tấn công đặc trưng của từng nhân vật. Bằng cách chiến thắng các trận đánh dữ dội, người chơi cũng có thể mở được những kĩ năng vũ khí đặc biệt khác nhau. Cả hai chế độ PVE và PVP đều không giới hạn cấp độ người chơi, do đó bạn có thể thoải mái thử sức mình ngay khi vừa bước chân vào thế giới Soul of Hunter. Không những thế, chế độ chat voice trực tuyến của game còn cho phép người chơi kết bạn bốn phương hay thảo luận đưa ra các phương án tác chiến tấn công quái vật hiệu quả.

Được biết, Soul of Hunter sẽ chính thức phát hành tại thị trường Trung Quốc vào ngày 18 tháng 1 sắp tới trên hệ điều hành iOS, kèm theo đó là phiên bản thử nghiệm cho Android cũng ra mắt cùng ngày. Phiên bản toàn cầu sẽ được NetEase ra mắt trong tương lai không xa.

Xem thêm http://gamek.vn/soul-of-hunter-game-san-ban-quai-vat-cuc-gay-can-cua-netease-sap-sua-ra-mat-20180110180908976.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI