Softnyx và VTC Game đạt được thỏa thuận phát hành New Gunbound tại Việt Nam

Nam hiền nhân |

Buổi lễ ký kết chứng kiến sự góp mặt của đại diện hai nhà phát hành VTC GameSoftnyx tại trụ sở VTC Game vào chiều qua (27/08).

Sau một thời gian dài im ắng, nhà phát hành VTC Game đã bất ngờ công bố lễ ký kết hợp đồng phát hành New Gunbound với đối tác Softnyx vào chiều qua. Được biết, New Gunbound là sản phẩm chính chủ chuyển thể lên di động từ game gốc cùng tên trên PC.

Buổi lễ ký ký kết có sự chứng kiến và góp mặt của các lãnh đạo cấp cao của VTC trong khi phía Softnyx cũng cử đại diện là Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng giám đốc diều hành Softnyx ông Kim Sung Hun. Ông Sung Hun cũng là giám đốc sản xuất New Gunbound, dự án được phát triển bởi đội ngũ phát triển gốc ở Softnyx kết hợp cùng Rocket Punch Games, một nhà phát triển độc lập có tiếng của Trung Quốc.

Softnyx và VTC Game đạt được thỏa thuận phát hành New Gunbound tại Việt Nam - ảnh 1

New Gunbound là phiên bản nối tiếp chính thức của Gunbound PC. Dù vậy, trò chơi này có thể chạy được trên cả PC lẫn mobile. Game hỗ trợ cả chế độ bắn theo lượt lẫn không cần chờ lượt (real-time).Hồi tháng 5 năm nay, New Gunbound đã được Electronics Extreme giành quyền phát hành ở 10 nước Đông Nam Á nhưng không bao gồm Việt Nam. Điều đó làm dấy lên khả năng trò chơi này đã được một nhà phát hành Việt Nam thâu tóm từ trước.

Softnyx và VTC Game đạt được thỏa thuận phát hành New Gunbound tại Việt Nam - ảnh 2

So với bản gốc, New Gunbound cũng bổ sung thêm nhiều chế độ PvE hơn như Phó bản, Đánh boss để giữ chân người dùng. Chế độ Công hội cũng như Kết hôn cũng đang được lên kế hoạch phát triển.

Hiện vẫn chưa rõ lịch phát hành dự kiến của New Gunbound ở thị trường Việt Nam.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...