Sốc trước pha bẻ còi kinh điển ở giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Lần đầu tiên trong lịch sử các giải liên quân mobile vô địch quốc gia mới chứng kiến sự cố hài hước đến vậy.

Nếu lên google và gõ vào mục tìm kiến từ khóa "bẻ còi" thì ắt hẳn ai mọi người sẽ nhận được kết quả trả về là sự cố tai hại ở giải vô địch Bóng đá vô địch quốc gia V - League cách đây ít ngày.

Sự cố này xuất hiện trong trận đấu sớm vòng 22 V-League 2018 giữa B.Bình Dương và Than Quảng Ninh trên sân Gò Đậu, trọng tài Trần Văn Lập đã quên rút thẻ đỏ với hậu vệ Hồ Tấn Tài của đội chủ nhà (nhận đủ 2 thẻ vàng trong trận). Sau đó, Tấn Tài có đường chuyền quyết định cho Tấn Linh ghi bàn thắng quan trọng. Đến lúc này, sau khi giám sát trọng tài xuống sân có sự nhắc nhở, ông Lập mới thay đổi quyết định bằng cách rút thẻ đỏ với Tấn Tài, đồng thời hủy bàn thắng B.Bình Dương. Tưởng như sự cố "bẻ còi" chỉ diễn ra ở một môn Thể thao ngoài đời thật, nhưng hôm 15/9 vừa qua, nó đã được tái hiện lại một cách gần giống nhưng là trong... Liên Quân Mobile.

Sốc trước pha bẻ còi kinh điển ở giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia - ảnh 1

Tuyển thủ bên phía OverClocker là chobits mắc sai lầm ngớ ngẩn.

Cụ thể thì trong ván 3, trận đấu mở màn vòng 3 giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia - ĐTDV mùa đông 2018, giữa team flashoverclockers thì một sự cố đã xảy ra. Đó là việc tuyển thủ Chobits của đội OverClockers đã thực hiện một hành vi vi phạm quy định của giải. Khi mà anh này đã lựa chọn sử dụng trang phục Quang Vinh cho vị tướng Kil'Groth. Cần nói thêm, Kil'Groth Quang Vinh là skin chưa được xuất hiện chính thức ở máy chủ Mặt Trời.

Sốc trước pha bẻ còi kinh điển ở giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia - ảnh 2

Chobits đã pick Kil'Groth và lựa chọn trang phục Quang Vinh cho vị tướng đấu sĩ này.

Với hành vi sử dụng vật phẩm không đúng với quy định của ban tổ chức ĐTDV, đội OverClockers đã bị xử thua thua ván 3 và thua chung cuộc với tỷ số 1 - 2 trước Team Flash. Nhưng mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như đội ngũ điều hành trận đấu này không mắc sai lầm như trọng tài Trần Văn Lập ở V - League. Khi mà dù vận động viên vi phạm quy định giải đấu, họ vẫn để trận đấu được tiếp diễn tới phút thứ 5.

Sốc trước pha bẻ còi kinh điển ở giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia - ảnh 3

Dù Chobits vi phạm quy định giải đấu, trận đấu vẫn bắt đầu như bình thường.

Không biết có phải do người xem phản ứng gay gắt về sai lầm này hay họ nhận ra sai sót này quá muộn, mà đội ngũ điều hành trận đấu đã quyết định dừng ván 3 trận đấu giữa Team Flash với OverClockers ở thời điểm 4 phút 27 giây.

Sốc trước pha bẻ còi kinh điển ở giải Liên Quân Mobile vô địch quốc gia - ảnh 4

Tới phút thứ 5, trọng tài mới dừng trận đấu và xử phạt đội OverClockers.

Ban tổ chức quyết định xử Team OverClockers thua luôn ở ván 3 vì lỗi đã đề cập bên trên. Thực tế diễn biến trận đấu thì Team Flash đã chiếm lợi thế quá lớn khi hơn 7 điểm hạ gục và 3 nghìn tiền. Cơ hội để OverClockers của tuyển thủ Chobits lật ngược thế cờ là không nhiều. Rõ ràng, dù kết quả thi đấu có ra sao nhưng những hành vi vi phạm quy định giải đấu sẽ bị xử phạt là điều tất yếu. OverClockers đành tự trách bản thân khi có một tuyển thủ không hiểu luật thi đấu.

Nói vui một chút, nếu OverClockers mà là đội "bán hành" cho Team Flash và giành chiến thắng chung cuộc 2 - 1. Sau đó, ban tổ chức họp nhanh rồi không công nhận trận thắng ở ván 3 của họ và xử OverClockers thua ngược thì mọi chuyện khi ấy còn bi hài nữa.
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI