Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị được phát hành

Phụng Sồ |

Tựa game Sở Kiều Truyền Kỳ được phát triển dựa trên nguyên tác của bộ phim Sở Kiều Truyện đã từng làm mưa làm gió tại Trung Quốc và Việt Nam với hơn 20 tỷ lượt xem.

Sở Kiều truyền kỳ là câu chuyện về hành trình trở thành điệp giả chi vương, và tín ngưỡng giải phóng ách nô lệ của Sở Kiều. Nếu những người đã xem phim tiếc nuối một vũ Văn Nguyệt ngã xuống hồ băng ở tập cuối, thì trong game chính là sự “khời đầu từ một kết thúc” khi hình ảnh Vũ Văn Nguyệt và những nhân vật trong phim được hiện lên rất chân thực, giống đến 90% nguyên tác.

Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị được phát hành - ảnh 1

Được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, ứng dụng công nghệ đồ họa unity 3D hiện đại giúp cho việc trải nghiệm game cực kỳ mượt mà. Từng điểm ảnh, khung hình được chau chuốt tỷ mỉ, “không một góc chết” giúp cho người chơi như lạc vào một thế giới kiếm hiệp chân thực.

Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị được phát hành - ảnh 2

Không những vậy, nhạc phim Sở Kiều Truyện cũng được Việt Hóa để đưa vào trong game, với sự đầu tư như vậy có thể thấy “đã mắt đã tai” là những gì VTC Game muốn dành cho game thủ khi trải nghiệm tựa game này.

Người chơi tham gia vào game được lựa chọn các tuyến nhân vật đa dạng, đây là những lớp nhân vật được chắt lọc từ cốt truyện, được đầu tư về ngoại hình và có hệ thống thuộc tính, chiêu thức mang tính bổ trợ lẫn nhau.

Sở Kiều Truyền Kỳ Mobile chuẩn bị được phát hành - ảnh 3

Với những gì đã được hé lộ, Sở Kiều Truyền Kỳ hứa hẹn sẽ là một game rất đáng để trải nghiệm bởi cốt truyện hấp dẫn, lối chơi cuốn hút và đồ họa được đầu tư công phu.

Hiện nay Sở Kiều Truyền Kỳ đã cập bến Việt Nam và đang được NPH VTC Game thực hiện những khâu chuẩn bị cuối cùng để cho ra mắt vào ngày 06/03/2019.

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI