Siêu phẩm Trấn Ma Khúc của NetEase chính thức Open Beta, tuy nhiên...

Mạc Danh |

Nhà phát triển cho biết phiên bản di động của Trấn Ma Khúc sẽ mang đến người chơi những gì được cho là ưu điểm của phiên bản PC.

Trấn Ma Khúc (Demon Seals) là tựa game mobile nhập vai được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2,5D và được phát triển dựa trên phiên bản PC từng rất nổi tiếng của NetEase và được cải thiện rất nhiều từ công nghệ cho đến gameplay để phù hợp trên nền tảng di động.

Từng gây ấn tượng tại sự kiện Chinajoy năm ngoái nhờ đồ họa cùng gameplay có nhiều nét tương đồng với huyền thoại Diablo, Trấn Ma Khúc đã thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo game thủ tại thị trường Trung Quốc. Và không để mọi người phải chờ đợi lâu, mới đây, NetEase đã chính thức tiến hành giai đoạn Open Beta cho Trấn Ma Khúc trên App Store, còn phiên bản trên nền tảng Android sẽ được giới thiệu sau.

Siêu phẩm Trấn Ma Khúc của NetEase chính thức Open Beta, tuy nhiên... - ảnh 1

Nhà phát triển cho biết phiên bản di động của Trấn Ma Khúc sẽ mang đến người chơi những gì được cho là ưu điểm của phiên bản PC. Game sẽ tăng cường hiệu ứng, sắc thái, cảnh sắc núi non, sông nước tốt hơn, cải thiện lối đánh hack-n-slash tăng hiệu ứng cùng nhiều kỹ năng chiến đấu hấp dẫn.

Trong Trấn Mai Khúc, sẽ có 6 class nhân vật và 18 phong cách chiến đấu khác nhau để người chơi tự do lựa chọn tùy theo sở thích của bản thân. Một số tính năng khác của dòng game nhập vai cũng sẽ được tích hợp đầy đủ như hệ thống thương hội, bang phái, giao dịch, kết hôn,...

Game thủ có tài khoản App Store Trung Quốc có thể tải game về máy tại đây: http://zmq.163.com/index.html

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google