Siêu phẩm nhập vai Hello Hero: Epic Battle cập nhật phiên bản mới, tặng quà khủng cho game thủ Việt

Phụng Sồ |

Hello Hero: Epic Battle, game nhập vai di động mới nhất đã đạt hàng nghìn lượt tải xuống, lượt cài đặt và người chơi, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á với bản cập nhật mới nhất mà bạn không thể bỏ lỡ!

Siêu phẩm nhập vai Hello Hero: Epic Battle cập nhật phiên bản mới, tặng quà khủng cho game thủ Việt - ảnh 1

Đây là bản cập nhật lớn nhất cho đến nay và tất cả người chơi Đông Nam Á đều có thể tận dụng và tận hưởng tối đa nội dung mới! Speed và EXP Boost có thể được sử dụng để tăng tốc độ hành trình của bạn. Kiểm tra Battle Stats của nhóm của bạn trong mọi thách thức để xem kết hợp nào hoạt động tốt nhất.

Nhận nhiệm vụ hoàn thành không ngừng nghỉ? Time Leap là ở đây để giúp đỡ! Thật thú vị khi chiến đấu và chơi với bạn bè của bạn. Hãy mời bạn bè chơi Hello Hero: Epic Battle thông qua các ứng dụng Mạng xã hội. Chiến thắng Boss Battles với thời gian được tăng thêm!

Siêu phẩm nhập vai Hello Hero: Epic Battle cập nhật phiên bản mới, tặng quà khủng cho game thủ Việt - ảnh 2

Các phần thưởng lớn từ chuyến hành trình và các nhiệm vụ của bạn đang chờ đón! Bạn đã sưu tập đủ tất cả các anh hùng SS chưa? Hàng tấn cập nhật về các kỹ năng của những anh hùng đang xuất hiện. Xem danh sách bên dưới để biết thêm chi tiết về bản cập nhật mới nhất:

- Nhận được anh hùng SS khi mời bạn bè của mình cùng chơi game

- Thời gian chiến đấu Boss Battles và các phần thưởng được tăng thêm

- Các vật phẩm độc đáo mới được mở bán

- Speed Boost tăng lên đến 3x

- Tăng vật phẩm EXP Boost

- Cập nhật phần thưởng khuyến khích

- Tin nhắn thông báo của game trên thiết bị di động được thêm vào

- Cập nhật phần thưởng thám hiểm

- Cập nhật và cân bằng anh hùng SS

- Và còn nhiều hơn nữa!

Siêu phẩm nhập vai Hello Hero: Epic Battle cập nhật phiên bản mới, tặng quà khủng cho game thủ Việt - ảnh 3

Rất nhiều sự kiện Hello Hero: Epic Battle diễn ra đáng chú ý trong game. Mong đợi nhiều hơn nữa, cũng như các sự kiện với giải thưởng lớn hơn và phần thưởng bị đe dọa! Đừng bỏ qua và hãy chắc chắn sẽ được cập nhật khi tất cả đã sẵn sàng.

Sẽ có nhiều nội dung hơn nữa trong tương lai gần! Squad Wars, Epic Battles, và nhiều hơn nữa là ở cuối trò chơi! Hãy bắt đầu và chuẩn bị cho những nội dung này bằng cách tải xuống trò chơi ngay bây giờ!

Hello Hero: Epic Battle cũng đã xâm chiếm PlayX4 năm 2018! Những bất ngờ lớn đã được gửi đến những người tham dự. Đồng tài trợ cho sự kiện, tấn đặc quyền và quà tặng đã được trao tặng! Hãy chắc chắn để nắm bắt thêm các thông báo về sự kiện đến từ trang Facebook chính thức của Hello Hero: Epic Battle

Các đặc quyền và các phần thưởng khuyến khích đã được trao cho người chơi tham vọng! Nắm bắt các sự kiện cộng đồng được tìm kiếm thông qua Facebook và Plug! Hãy theo dõi các sự kiện tuyệt vời hơn trong trò chơi sắp tới!

Siêu phẩm nhập vai Hello Hero: Epic Battle cập nhật phiên bản mới, tặng quà khủng cho game thủ Việt - ảnh 4

Tính năng trò chơi

- Đồ họa 3D tuyệt đẹp

- Cơ chế gameplay tuyệt vời

- Tùy chọn hơn 100 anh hùng

- Cốt truyện dồi dào và phong phú

- Guild và giải đấu Mở khóa các kỹ năng tối thượng và mở ra tiềm năng đầy đủ của anh hùng

- Chỉ số Smart Toy với các phần thưởng và boost độc đáo

Đây là một vài tính năng có sẵn trong Hello Hero: Epic Battle. Trò chơi dành cho thiết bị di động mang đến cho bạn những giờ phút vui vẻ và phiêu lưu cho người chơi ở mọi lứa tuổi và những người luôn luôn di chuyển. Đồ họa 3D tuyệt đẹp, đã được kiểm tra. Cơ chế gameplay tuyệt vời, đã được kiểm tra. Những gì người khác có thể yêu cầu? Guild, đã được kiểm tra. Giải đấu và bảng xếp hạng, đã được kiểm tra!

Cài đặt trò chơi ngay hôm nay và chơi miễn phí, mãi mãi: http://m.onelink.me/1d149335. Hoặc truy cập trang web chính thức duy nhất tại https://goo.gl/cp9QzM.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI