Siêu phẩm MMORPG - TERA Frontier sẽ ra mắt toàn cầu trong năm 2019

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Được biết tera frontier sẽ được phát hành toàn cầu bởi hãng phát hành game nổi tiếng của Hàn Quốc là Kakao Games.

Được biết TERA Frontier sẽ được phát hành toàn cầu bởi hãng phát hành game nổi tiếng của Hàn Quốc là Kakao Games. TERA Frontier là một MMORPG trên mobile được phát triển dựa trên IP TERA nổi tiếng của Bluehole. Nhà phát triển của TERA Frontier là red sahara studio có trụ sở tại Hàn Quốc, đây cũng là nhà phát triển của một số tựa game mobile có tiếng như Velator: Immortal Invasion . Có thể bạn chưa biết thì Red Sahara Studio hiện là một phần của bluehole sau khi được mua lại.

Siêu phẩm MMORPG - TERA Frontier sẽ ra mắt toàn cầu trong năm 2019 - ảnh 1

TERA Frontier là một MMORPG trên mobile được phát triển dựa trên IP TERA nổi tiếng của Bluehole.

TERA Frontier được phát triển trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4, do đó đồ hoạ in-game có thể nói là lung linh, sắc nét đến tuyệt vời, thêm vào đó là các tính năng "thời thượng". Nhà phát triển cũng đã có lời hứa về tầm nhìn thế giới khổng lồ của trò chơi PC gốc được thực hiện cùng với sự tập trung vào lối chơi bên trong dựa trên các trận PVE quy mô lớn và đấu đội PVP cho môi trường di động.

Sử dụng công nghệ đồ họa tối tân, game hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi nền tảng đồ họa đẹp không thua gì đàn anh trên PC và tối ưu hóa các yếu tố thích hợp giành cho các thiết bị di động của game. Không có chi tiết cụ thể về TERA Frontier đã được tiết lộ, nhưng kakao games tuyên bố nó sẽ ra mắt vào năm 2019. Hãy hy vọng trò chơi sẽ có may mắn hơn so với TERA M của Netmarble , vốn không được thực hiện nghiêm túc.

Siêu phẩm MMORPG - TERA Frontier sẽ ra mắt toàn cầu trong năm 2019 - ảnh 2

Kakao Games tuyên bố TERA Frontier sẽ ra mắt vào năm 2019.

Siêu phẩm MMORPG - TERA Frontier sẽ ra mắt toàn cầu trong năm 2019 - ảnh 3
Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI