Siêu phẩm MMOFPS về hụt Việt Nam sắp có bản di động

Phụng Sồ |

Thôi giờ này còn chơi AVA làm gì nữa, chờ mobile thôi.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Như bạn đọc đã biết, game online bắn súng hot được nhiều người Việt Nam ưa thích là A.V.A hay Alliance of Valiant Arms đã mở cửa lại phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường Đông Nam Á và do Garena đứng ra phát hành từ tháng 8/2015. Mặc dù vẫn tồn tại nhưng đến hiện giờ đã có rất nhiều game online bắn súng mới vượt trội về mọi mặt, vậy nên A.V.A không còn sức hút như trước. Tuy vậy, game thủ có thể tìm hiểu và tham gia tựa game này tại trang chủ: http://ava.garena.com/home.

Mới đây, Red Duck - nhà phát triển game của Hàn Quốc đã công bố ra mắt tựa game bắn súng trên nền tảng di động lấy tên là Alliance of Valiant Arms: Guns On Fire (gọi tắt là A.V.A Mobile). Dưới đây là trailer chính thức của game mobile này:

Trailer Alliance of Valiant Arms phiên bản mobile

Trong đoạn video trên, có thể thấy rằng game thủ có thể sử dụng 3 nhân vật và chuyển đổi giữa chúng bất cứ khi nào muốn. Tuy nhiên trong chế độ co-op và challenge, người chơi chỉ được chọn 1 nhân vật bên cạnh hệ thống tăng kỹ năng.

Siêu phẩm MMOFPS về hụt Việt Nam sắp có bản di động - ảnh 1

Bên cạnh đó, A.V.A Mobile cũng cung cấp nhiều chế độ chơi bao gồm story campaign mode, raid mode, challenge mode, exploration mode, competition mode và survival mode. Sẽ có 5 loại súng khác nhau như súng tiểu liên, súng máy, súng trường, súng trường bắn tỉa và súng ngắn. Hiện tại, chỉ có 9 nhân vật điều khiển được trong game.

Xem thêm: http://gamek.vn/sieu-pham-mmofps-mot-thoi-ava-sap-choi-duoc-tren-mobile-20170809161333703.chn

>>> Dragon Nest 2: Legend bất ngờ ra mắt bản tiếng Anh

Bạn nên đọc:
Được đồn đoán về Việt Nam, các game online bom tấn này vẫn biệt tăm biệt tích
Đây đều là những tựa Game online bom tấn đã đánh tiếng về Việt Nam từ rất lâu nhưng vẫn chưa được ra mắt.
A.V.A cập nhật chế độ chơi nhắng nhít nhất vịnh Bắc Bộ
Chế độ mới hứa hẹn sẽ cực "HOT" và đặc biệt cực hại não.

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google