Siêu Phẩm Liên Quân Mobile 3.0 liệu có đáng để game thủ chờ đợi?

Nam hiền nhân |

Liên Quân Mobile đang không ngừng được Timi nâng cấp để mang tới một sản phẩm game MOBA trên di động xứng danh siêu phẩm.

Mỗi tựa game đều cho phép điều chỉnh mức thiết lập hình ảnh (đồ họa) từ thấp nhất đến cao nhất trên chỉ với một thanh thiết lập tổng. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp smartphone, các tín đồ game mobile ngày càng có thể trải nghiệm những sản phẩm đình đám ở mức thiết lập hình ảnh cao nhất chỉ với thiết bị có giá tầm 7 - 8 triệu đồng. Trong vài tuần nữa, Liên Quân Mobile sẽ chính thức lên đời 3.0 để tạo ra một cuộc cách mạng thực sự ở nhiều khía cạnh từ cơ chế chiến trường, đồ họa, giao diện thi đấu,... Khi ấy, Liên Quân Mobile 3.0 sẽ cùng với PUBG Mobile trở thành những bài kiểm tra có mức độ phân hóa "học sinh" rất cao.

Siêu Phẩm Liên Quân Mobile 3.0 liệu có đáng để game thủ chờ đợi? - ảnh 1

Trải nghiệm Liên Quân Mobile với máy dùng Chip Snapdragon855.

Dưới đây là những hiệu ứng cực chân thực mà người chơi Liên Quân Mobile sẽ phải trầm trồ khi cài đặt chất lượng hình ảnh HD, chất lượng chi tiết Cao ở độ phân giải HD với smartphone dùng chip Snapdragon855.

1. Hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng

Siêu Phẩm Liên Quân Mobile 3.0 liệu có đáng để game thủ chờ đợi? - ảnh 2

Ánh sáng chuyển dịch sang tối theo thời gian rất chân thực.

Việc kiểm soát tầm nhìn bản đồ trong Liên Quân Mobile luôn đóng vai trò quan trọng vào chiến thắng. Bởi nguồn lợi từ các nguồn tài nguyên như Bùa, Rồng, Tà Thần sẽ tạo ra sự khác biệt cho phe ăn được chúng nhiều lần nhất có thể. Ở phiên bản hiện tại, game thủ khó tính vẫn chưa cảm thấy hài lòng về sự khác biệt ở độ sáng tối giữa các mảng của những vật thể trong game. Đặc biệt là ánh sáng từ "Mắt" mà Chim Trinh Thám mang lại, khả năng soi bụi cỏ của Lindis,... Nhưng ở thiết lập cao nhất của Liên Quân Mobile 3.0, sự thay đổi độ sáng trở nên chân thực hơn. Khi "mắt" đi qua những khu vực có cây cối thì bóng của cảnh vật hắt rất rõ nét lên mặt đất, hiệu ứng chuyển dịch từ sáng sang tối theo thời gian cũng diễn ra rất từ từ.

Siêu Phẩm Liên Quân Mobile 3.0 liệu có đáng để game thủ chờ đợi? - ảnh 3

"Mắt" di chuyển vào Bãi Bùa đối phương.

Siêu Phẩm Liên Quân Mobile 3.0 liệu có đáng để game thủ chờ đợi? - ảnh 4

Hình ảnh bóng cây hắt lên mặt đất khi "Mắt" đi qua.

2. Hiệu ứng mặt nước

Siêu Phẩm Liên Quân Mobile 3.0 liệu có đáng để game thủ chờ đợi? - ảnh 5

Tướng chạy trên sông, mắt nước trở nên sóng sánh.

Hiệu ứng mặt nước là một trong những hiệu ứng phức tạp nhất trong game. Khi một vật thể tương tác với mặt nước sẽ tạo ra khá nhiều thứ để xử lý từ ánh sáng phản chiếu, sóng nước, hiệu ứng tóe nước... cho nên đây cũng là một trong những hiệu ứng tốn tài nguyên nhất. Liên Quân Mobile 3.0 mức thiết lập HD sẽ sở hữu tất cả những yếu tố này. Game thủ sẽ cảm nhận rõ sự lay động của mặt nước khi tướng di chuyển trên sông.

3. Hiệu ứng thực vật

Siêu Phẩm Liên Quân Mobile 3.0 liệu có đáng để game thủ chờ đợi? - ảnh 6

Cây cối lay động rất chân thực khi tướng di chuyển qua lại.

Cây cỏ trên mặt đất sẽ làm cho cảnh vật trong game thật hơn và đẹp hơn rất nhiều. Đây cũng là yếu tố làm hao tốn tài nguyên máy. Liên Quân Mobile 3.0 sẽ khiến thảm thực vật trở nên sống động hơn mỗi khi tướng di chuyển trong bụi cỏ. Từng cành lá đung đưa nhịp nhàng trông rất thích mắt. Những tín đồ yêu thích xạ thủ Lindis sẽ liên tục được chiêm ngưỡng hiệu ứng siêu thật này.

4. Hình ảnh bề mặt tăng cường

Siêu Phẩm Liên Quân Mobile 3.0 liệu có đáng để game thủ chờ đợi? - ảnh 7

Khu Hang Tà Thần được thiết kế chi tiết ở nhiều vị trí bao quanh.

Game thủ dễ dàng nhận ra những khối nhỏ trên bề mặt như sỏi đá trên mặt đất, các lỗ khuyết nhỏ trên tường... làm cho cảnh vật trở nên chân thực và giàu chi tiết hơn. Khi bạn di chuyển ra khu vực Hang Rồng hay Hang Tà Thần sẽ thấy những thiết kế tường đá bao quanh đều trở nên chi tiết hơn với các vùng đổ nát đan xen các vùng phẳng. Rõ ràng, nơi giao tranh sống còn này cần phải có một thiết kế "hoang tàn" và Timi đã thực hiện điều này rất thành công.

Siêu Phẩm Liên Quân Mobile 3.0 liệu có đáng để game thủ chờ đợi? - ảnh 8

Bề mặt tường đá bao quanh Hang Rồng trở nên trần trụi hơn với nhiều lỗ khuyết.

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
 
Loading...