Siêu phẩm Hàn Quốc TERA Hero lộ ngày ra mắt

Nam hiền nhân |

TERA Hero là game mobile áp dụng công nghệ Unreal Engine 4 được phát triển bởi Red Sahara Studio, một nhóm thuộc hãng KRAFTON.

TERA Hero là game mobile áp dụng công nghệ Unreal Engine 4 được phát triển bởi Red Sahara Studio, một nhóm thuộc hãng KRAFTON. Còn nhớ trong giai đoạn phát triển, tựa game này từng được biết đến với tên gọi tạm là TERA Frontier.

TERA Hero có bối cảnh thế giới TERA ngay trước khi trận chiến Argon bắt đầu. Với những fan hâm mộ của TERA Online thì đây không phải là tựa game mobile duy nhất lấy đề tài TERA bởi trước đây đã có một vài cái tên kế thừa IP gốc, đơn cử như TERA Classic do Longtu game phát triển chẳng hạn.

Siêu phẩm Hàn Quốc TERA Hero lộ ngày ra mắt - ảnh 1

Trước đó, TERA Hero đã giới thiệu hệ thống nhân vật sẽ bao gồm 12 lớp nhân vật có sẵn, sau này con số sẽ tăng dần lên tới 18 lớp. Game mang tới cơ chế điều khiển dưới dạng tổ đội, đòi hỏi khả năng lựa chọn và sắp xếp "quân" vào đội hình hợp lý.

Người chơi có thể lập tổ đội 3 người để tạo thành các đội hình chiến thuật khác nhau và gia tăng lực chiến của mình. Cơ chế chuyển đổi tự do cũng giúp ích cho bạn trong quá trình tạo nên những combo mạnh mẽ.

Trò chơi RPG được phát triển bởi Unreal Engine 4 này vừa được Red Sahara Studio công bố thời gian ra mắt là vào ngày 5/3 tại thị trường Hàn Quốc, trên cả 2 hệ: iOS và Android. Thông qua đoạn trailer mới được công bố, TERA Hero cho thấy những màn giao tranh nảy lửa giữa 2 tổ đội 3 người.

Link đăng ký: iOSAndroid

Dưới đây là một vài hình ảnh ingame:

Siêu phẩm Hàn Quốc TERA Hero lộ ngày ra mắt - ảnh 2
Siêu phẩm Hàn Quốc TERA Hero lộ ngày ra mắt - ảnh 3
Siêu phẩm Hàn Quốc TERA Hero lộ ngày ra mắt - ảnh 4
Siêu phẩm Hàn Quốc TERA Hero lộ ngày ra mắt - ảnh 5
Siêu phẩm Hàn Quốc TERA Hero lộ ngày ra mắt - ảnh 6
Siêu phẩm Hàn Quốc TERA Hero lộ ngày ra mắt - ảnh 7
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...