Siêu phẩm chặt chém Shadowblood đã về gần Việt Nam

Phụng Sồ |

ShadowBlood mới được đưa về khu vực Đông Nam Á và sẽ chính thức mở cửa trong thời gian ngắn sắp tới.

Được tung ra thị trường thế giới từ đầu năm 2017 này như một game mobile online chặt chém hay nhất, Shadowblood đã khiến nhiều game thủ Việt phải tiếc nuối vô cùng do khoá IP tham gia. Song rất may là hiện tại trò chơi mới được đưa về khu vực Đông Nam Á và sẽ chính thức mở cửa trong thời gian ngắn sắp tới. Hiện tại game thủ có thể đăng ký tài khoản ngay, thậm chí trang chủ còn hỗ trợ cả tiếng Việt: https://shadowblood.lyto.mobi/.

ShadowBlood SEA trailer.

Bối cảnh trong Shadowblood diễn ra ở hành tinh Narr, nơi đây là một vùng đất thiêng liêng được các vị thần tạo ra dưới sự bảo vệ của rồng thần Arcand. Tuy nhiên, rồng Arcand lại cảm thấy rất cô độc ở nơi đây và luôn mong ước được gặp lại đấng tối cao đã sinh thành mình. Vì thế mà chú rồng đã thực hiện một nghi thức triệu hồi. Mọi thứ đã đi chệch quỹ đạo và khi cánh cổng linh thiêng mở ra, vị thần bóng tối Belzav đã trốn thoát. Kể từ đó, cuộc chiến giữa rồng Arcand và chúa quỷ Belzav diễn ra suốt một nghìn năm.

Siêu phẩm chặt chém Shadowblood đã về gần Việt Nam - ảnh 1

Cuối cùng, Arcand cũng đã tìm ra cách để đánh bại quỷ vương Balzav bằng cách kết nối linh hồn với nhau. Tuy nhiên, trước khi bị phong ấn, Belzav đã nguyền rủa Arcand. Từ đây, lời nguyền đã linh nghiệm và linh hồn quỷ dữ đã từ từ chiếm lấy thân xác Arcand và biến vị thần bảo vệ vùng đất thiêng thành một tên độc ác.

Siêu phẩm chặt chém Shadowblood đã về gần Việt Nam - ảnh 2

Trước sự đe dọa từ rồng Arcand, những vị anh hùng từ khắp mọi nơi trên Narr đã đứng lên đấu tranh nhằm tìm lại vị thần bảo vệ vốn có cũng như mang lại sự bình yên cho vùng đất. Những vị anh hùng được tập hợp lại gọi là Shadowblood. Là một thành viên của Shadowblood, người chơi sẽ được lựa chọn từ 3 lớp nhân vật khác nhau bao gồm Assassin, Archer, và Berserker. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu một sức mạnh cùng khả năng chiến đấu riêng biệt.

Siêu phẩm chặt chém Shadowblood đã về gần Việt Nam - ảnh 3

Tham gia vào Shadowblood, game thủ sẽ được chiến đấu qua 100 cấp độ thử thách trong mode Campaign với vô số quái vật dị hợm và boss nguy hiểm trên đường đi. Bên cạnh đó, nếu không muốn trải nghiệm game một mình, game thủ có thể thách thức những người chơi khác thông quá chế độ PvP được gọi là Bloody Battlefeild. Tại đây, người chơi sẽ có cơ hội giành được các phần thưởng và tiền xu để nâng cấp cũng như tùy chỉnh nhân vật thêm mạnh mẽ, đủ sức tìm kiếm và đè bẹp các thế lực hắc ám.

Siêu phẩm chặt chém Shadowblood đã về gần Việt Nam - ảnh 4

Phần đồ họa trong Shadowblood cũng hứa hẹn mang lại những hiệu ứng hình ảnh 3D sắc nét và vô cùng chân thực ngay trên các thiết bị di động nhỏ gọn. Đây cũng sẽ là một trong những ưu điểm nổi bật mà trò chơi sẽ cuốn hút bạn trong chỉ vài lần tham gia trải nghiệm.

>>> Người người chen lấn kẹt cứng Thiện Nữ Mobile trong ngày đầu ra mắt

Bạn nên đọc:
Mad World - Game chặt chém đa nền sử dụng HTML5
Mad World - game online nhập vai đa nền vô cùng hấp dẫn với phong cách chơi chặt chém đầy ấn tượng.
Triple S - Game chặt chém màn hình ngang cực đã mắt đến từ Hàn Quốc
Triple S hứa hẹn mang lại lối chơi cuộn cảnh màn hình ngang tốc độ nhanh, có phần điên cuồng giống các game thùng thuở xưa ngay trên nền tảng di động.

Theo Trí Thức Trẻ

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google