SHOCK: VCTQ bạo chi, tặng miễn phí iPhone XS cho người chơi?

XG |

Chú ý: Đây là một bài viết hay và chất lượng được Gamen dẫn lại Theo GameK. Để đọc thêm các bài viết khác trên Website Gamek, mời bạn truy cập theo các đường link sau: Tin Game Online và thông tin Game. Các Game Thủ cũng có thể đọc thêm các tin Game hay, bài viết chất lượng khác trên Gamen tại chuyên mục Game mobile.

Trận chiến giành danh hiệu “Thiên hạ đệ nhất” trong vô cực tam quốc chắc chắn sẽ trở nên cạnh tranh hơn gấp bội phần với phần thưởng được “treo” là chiếc iPhone XS sành điệu dành cho người đứng đầu thiên hạ.

Dù mới chỉ ra mắt được vài giờ đồng hồ nhưng sức nóng lan tỏa của Vô Cực Tam Quốc đang khiến cho mọi tín đồ của dòng game Tam Quốc không thể đứng ngoài cuộc vui. Không chỉ có vậy, NPH Funtap còn mang đến một event vô cùng hấp dẫn với phần thưởng có giá trị rất lớn, đó là một điện thoại iPhone XS cực “vương giả” cho người chơi có thành tích tốt nhất sau khi tổng kết sự kiện.

SHOCK: VCTQ bạo chi, tặng miễn phí iPhone XS cho người chơi? - ảnh 1

Người chơi có thể cùng Vô Cực Tam Quốc giành iPhone XS tại: https://Vocuctamquoc.vn/download

Cụ thể, trong thời gian sự kiện, sẽ dựa vào chiến lực đạt được trong 15 ngày để xếp hạng. Top 10 người chơi đạt chiến lực cao nhất liên server sẽ nhận được các phần quà giá trị:

SHOCK: VCTQ bạo chi, tặng miễn phí iPhone XS cho người chơi? - ảnh 2

Chỉ có những người chơi bản lĩnh nhất mới có thể chinh phục được thử thách

Người chơi đạt chiến lực cao nhất sau thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được phần thưởng với tổng giá trị lên tới hơn 80 triệu đồng bao gồm: iPhone XS, Thần tướng Triệu Vân x1, set trang bị Chí Tôn Ma Thần x1, Rương bảo vật hoàng kim tùy chọn x4

SHOCK: VCTQ bạo chi, tặng miễn phí iPhone XS cho người chơi? - ảnh 3

Thần tướng Triệu Vân sẽ là phần thưởng cho người chơi top 1

Có Thường Sơn Triệu Tử Long phò tá, từ nay con đường công danh chắc chắn rộng mở!

Mặc dù chỉ có duy nhất một điện thoại iPhone XS cho kẻ mạnh nhất, nhưng phần thưởng dành cho những người chơi có thứ hạng thấp hơn cũng vô cùng hậu hĩnh. Rất nhiều mảnh tướng “Chiến thần Lữ Bố”, những set trang bị cực “hịn” hay rương bảo vật hoàng kim sẽ được trao về tay những anh hùng có thứ hạng từ 2 đến 10, sở hữu thực lực vượt trội nhưng “sẩy chân” hoặc kém may mắn hơn trong sự kiện.

SHOCK: VCTQ bạo chi, tặng miễn phí iPhone XS cho người chơi? - ảnh 4

Sở hữu Chiến thần Lã Bố trong đội hình, còn gì ngầu hơn?

Điều Kiện xếp hạng:

TOP 1-3: chiến lực tối thiểu: 450.000 điểm

Top 4-10: Chiến lực tối thiểu: 250.000 điểm

Vô Cực Tam Quốc là sản phẩm mới nhất của NPH Funtap vốn nổi tiếng với những tựa game 3Q đình đám chính thức ra mắt hôm nay, ngày 20/09/2018. Với những đặc sắc trong hệ thống chiến đấu tự do, tính đa dạng chiến thuật và số lượng tướng khổng lồ, chắc chắn Vô Cực Tam Quốc sẽ làm hài lòng cả những người chơi khó tính nhất. Thêm vào đó, song hành cùng những sự kiện khai mở server nóng hổi là event đua top chiến lực nhận Iphone XS vô cùng hấp dẫn đang chờ các game thủ tham gia.

Tải game: https://Vocuctamquoc.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/vocuctamquoc/

Theo GameK
 Bình luận của bạn !

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI