Shin Seiki Evangelion, tình yêu và dũng khí, kì tích trong Ragnarok M

Phụng Sồ |

Những người bạn trẻ đã điều khiển những cỗ máy khổng lồ để chiến đấu tới cùng với đám Angel không rõ nguồn gốc. Trong quá trình đó, bộ phim đã khai thác triệt để mối quan hệ giữa người với người, tới bản tính gốc rễ của con người, do vậy nó đã được mệnh danh là tác phẩm có kết cấu câu chuyện vĩ đại nhất trong lịch người nhân loại.

Shin Seiki Evangelion, tình yêu và dũng khí, kì tích trong Ragnarok M - ảnh 1

Với bối cảnh là Thần thoại Bắc Âu phương Tây, Ragnarok Online cũng đã trở thành game kinh điển trong lòng của thế hệ 80, 90. Trong đó, Ragnarok M: Eternal Love SEA Ver. với thể loại MMORPG đã tiếp tục kế thừa và phát huy những giá trị kinh điển của nguyên tác, như âm nhạc và giao diện đồ hoạ, và nhận được những đánh giá tích cực từ người hâm mộ.

Và nay, nguy hiểm sắp ập xuống đại lục Midgard, 5 dũng sĩ dũng cảm của Shin Seiki Evangelion đã đi xuyên thời gian xuấn hiện, để tiếp tục hành trình tạo nên những kì tích cùng với những người chơi.

Neon Genesis Evangelion Đầy Kích Thích

Evangelion: 1.0 You Are (Not) Alone đã miêu tả rằng cậu bé 14 tuổi tên Shinji Ikari đã nhận lệnh từ cha mình đang là chỉ huy một căn cứ bí mật dưới lòng đất gọi là NERV, để điều khiển cỗ máy EVA – Unit-01 chống lại The Sixth Angel – Một quái vật khổng lồ, để bảo vệ Ayanami Rei đang bị thương. Trong [Evangelion: 2.22 You Can (Not) Advance], khi đối diện với việc Asuka thẳng thắn từ chối hợp tác và muốn tự mình chiến đấu, Shinji cảm thấy khó khăn hơn bao giờ hết.

Shin Seiki Evangelion, tình yêu và dũng khí, kì tích trong Ragnarok M - ảnh 2

Nhưng sau khi trải qua chiến đấu cùng nhau, Shinji, Asuka, Rei Ayanami đã gần gũi nhau hơn. Trong [Evangelion: 3.33 You Can (Not) Redo] nói về việc Shinji đã tỉnh thức từ trong giấc ngủ sâu, phát hiện ra mình ở trong cỗ máy chiến đấu khổng lồ, Asuka và mọi người xung quanh nhìn với ánh lạ lùng, đã làm Shinji vô cùng khó hiểu. Sau này, Shinji đã biết được 1 sự thực chấn động.

Khung cảnh chiến đấu đầy mê lực lẫn với cuộc sống thường ngày đầy ấm áp, những tình tiết câu chuyện đã khiến EVA trở thành kinh điển trong lòng người hâm mộ.

Ragnarok M x EVA Program Ra M t

Shin Seiki Evangelion, tình yêu và dũng khí, kì tích trong Ragnarok M - ảnh 3

Ragnarok M: Eternal Love SEA Ver. do Gravity Interactive Inc. phát hành và Gravity Interactive Inc. & X.D.Global cùng hợp tác vận hành, đến nay đã nhận được đánh giá tích cực từ cộng đồng người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Và nay, đại lục Midgard đối diện với hiểm hoạ diệt vong, Angel xung kích, Fourth Angel, Sixth Angel, Tenth Angel cùng tới. Những vị anh hùng trong lòng mọi người cũng đã tới, cuộc chiến có thể rất khốc liệt nhưng hoà bình sẽ được lập lại.

Tr i Nghi m EVA – The Child, T o L p Kì Tích!

Trong vô số các hoạt động lần này, người chơi có cơ hội mặc lên trang phục EVA hạn định, thậm chí có thể tái diễn EVA – The Child, trải nghiệm cảm giác Tokyo-3 đánh bại Angel.

Shin Seiki Evangelion, tình yêu và dũng khí, kì tích trong Ragnarok M - ảnh 4

Tại Prontera, bạn ngẫu nhiên gặp những nhân vật kinh điển Shinji Ikari, Asuka Shikinami Langley, Rei Ayanami, có thể mặc thử những trang phục chiến đấu chuyên biệt của họ, trải nghiệm trở thành EVA – The Child, mở “A.T. Field”, cùng bảo vệ đại lục Midgard! Headwear EVA hạn định, mũ kiểu Asuka sẽ toát lên chất cute đáng yêu! Tham gia vào PB [Tokyo-3], tạo riêng cho mình 1 kì tích nhé!

Ragnarok M x EVA Program sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/01! Hỡi các người chơi từ khắp bốn phương, hãy đến với thế giới Ragnarok M, cùng chiến đấu với các chiến sĩ EVA, cùng nhau tạo dựng nên những kì tích bất diệt!

Đôi nét về Ragnarok M: Eternal Love SEA Ver.

Ragnarok M: Eternal Love SEA Ver do Gravity Interactive Inc. phát hành và Gravity Interactive Inc. & X.D.Global cùng hợp tác vận hành. Ngay từ thời điểm ban đầu ra mắt, đã ra cùng lúc 2 phiên bản trên 2 nền tảng Android và iOS khu vực Đông Nam Á, và đã trở thành một trong những game hot nhất trên bảng xếp hạng, nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ người chơi. Ragnarok M x EVA Program sẽ ra mắt chính thức từ ngày 31/01 – 28/02. Người chơi sẽ có cơ hội được trở về cảm giác chống lại Angel kinh điển năm xưa. Số mệnh đã gọi tên, giờ thì hãy sẵn sàng để lên đường và gây dựng những kì tích kinh thiên động địa nhé!

Shin Seiki Evangelion, tình yêu và dũng khí, kì tích trong Ragnarok M - ảnh 5

Trang chủ: https://www.ragnaroketernallove.com/

Facebook: https://www.facebook.com/PlayRagnarokM./

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkqLX0pE6GJj3cAFgXUMq0w

Theo Facebook

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Shin Seiki Evangelion,

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI