Shaiya Online chính thức ra mắt phiên bản Open Beta

Nam hiền nhân |

Trong đợt Open Beta này, Shaiya Online sẽ có rất nhiều hỗ trợ giúp các game thủ "cày cuốc" dễ dàng hơn.

Được biết đến từ những năm 2007, Shaiya Online là một trong những MMORPG 3D ấn tượng nhất lúc bấy giờ.Trò chơi cũng đã từng được phát hành tại Việt Nam nhưng phải đóng cửa khá đáng tiếc vào năm 2012, cùng với cuộc rút lui của hãng phát hành SaigonTel.

Shaiya Online chính thức ra mắt phiên bản Open Beta - ảnh 1

Vừa qua, nhà phát hành Asiasoft đã công bố về việc hồi sinh trò chơi huyền thoại với nhiều thế hệ game thủ này tại khu vực Đông Nam Á. Lần trở lại này của Shaiya Online vẫn mang lại một “Cuộc chiến huyền thoại” như năm xưa nhưng sẽ có những điểm khác biệt so với cách đây 12 năm. Shaiya vẫn tiếp nối câu chuyện là cuộc chiến giữa 2 phe: Alliance of Light và Union of Fury; trò chơi mang đến 6 nghề nghiệp cho mỗi phe với 12 class nhân vật khác nhau. Game sẽ giới hạn cấp độ tối đa trong phiên bản đầu tiên là cấp 60, kèm theo đó là 2 chế độ chơi Cơ Bản & Ultimate.

Shaiya Online chính thức ra mắt phiên bản Open Beta - ảnh 2

Sau đợt Closed Beta khá thành công vừa qua, Shaiya Online sẽ chính thức mở cửa Open Beta trong hôm nay (26.8). Phiên bản Open Beta sẽ có rất nhiều sự kiện hỗ trợ cộng đồng game thủ "cày cuốc" dễ dàng hơn. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Shaiya Online tại đây.

 Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Shaiya Online,

MMORPG 3D,

Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

Loading...
 
Loading...