Shadow Fight 3 có tới 1 triệu lượt tải mỗi ngày sau tuần đầu tiên ra mắt

Hấp Hối |

Đây quả là một con số ấn tượng đối với một tựa game mobile mới ra mắt như Shadow Fight 3.

Theo Trí thức trẻ

>>

Một tuần sau khi phát hành phiên bản toàn cầu, hãng Nekki mới đây đã bất ngờ công bố siêu phẩm đối kháng con cưng của mình là Shadow Fight 3 đã thu hút tới 1 triệu lượt tải về mỗi ngày. Đây quả là một con số ấn tượng đối với một tựa game mobile mới ra mắt như Shadow Fight 3.

Shadow Fight 3 có tới 1 triệu lượt tải mỗi ngày sau tuần đầu tiên ra mắt - ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, Shadow Fight 3 còn đứng đầu bảng xếp hạng App Store cho iPhone ở 41 quốc gia và cho iPad ở 105 quốc gia. Thêm nữa, game mobile này còn dẫn đầu bảng xếp hạng trên kho ứng dụng Google Play ở 29 quốc gia.

Một thống kê khác cho thấy, hơn 300.000 người chơi đã đánh giá Shadow Fight 3 với xếp hạng 4,4 sao trên Android và 4,3 sao trên iOS. Hơn nữa, số lượng người chơi cùng một thời điểm cao nhất lên tới 120.000 trong suốt tuần đầu tiên và gia tăng thêm mỗi ngày. Tổng số người chơi hiện nay được ước tính là hơn 6 triệu người.

Shadow Fight 3 có tới 1 triệu lượt tải mỗi ngày sau tuần đầu tiên ra mắt - ảnh 2

Còn nhớ một tuần trước ngày phát hành, Shadow Fight 3 đã xuất sắc giành được giải thưởng lớn tại sự kiện DevGAMM Game Awards diễn ra tuần trước tại Minsk, Belarus. Người chiến thắng của cuộc thi đã được lựa chọn trong vòng hai tuần bởi 90 chuyên gia ngành công nghiệp điện tử, bao gồm đại diện của Zeptolab, CD Projekt Red, Ubisoft và nhiều hãng danh giá khác.

Các phiên bản dành cho các nền tảng khác như Xbox One, PlayStation 4, Switch hay PC cũng đã được lên kế hoạch cho ra mắt trong năm tới. Ngoài ra, các phần mới, các event trong game và các tính năng mới như hỗ trợ nhiều người chơi hơn sẽ được cập nhật trong tương lai.

Bạn đọc quan tâm và yêu thích có thể tải game về trải nghiệm miễn phí tại đây cho: iOS/ Android.

Xem thêm: http://gamek.vn/shadow-fight-3-co-toi-1-trieu-luot-tai-moi-ngay-sau-tuan-dau-tien-ra-mat-20171124010152843.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google