Shadow Blood - Game chặt chém đã tay kiểu Diablo beta ngày 01/09, hỗ trợ cả tiếng Việt

JuggerNaut |

Shadow Blood được thừa hưởng cơ chế điều khiển, đồ hoạ u ám rất giống với Diablo, chắc chắn sẽ làm cho fan của huyền thoại này cảm thấy thích thú.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

>>> Tổ chức đám cưới ảo trong VLTK Mobile cũng đốt 80 triệu VNĐ

Hãy chuẩn bị để chào đón game mobile mới nhất từ Lytomobi với tên gọi Shadow Blood. Một tựa game RPG hành động chặt chém tốc độ cao đi kèm với hiệu ứng đồ họa 3D tuyệt đẹp sẽ sớm mở Beta Test vào ngày 01/09 tới. Hiện game đã mở đăng ký trước tài khoản tại trang chủ dành cho các thiết bị Android. Trò chơi còn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt để game thủ nước nhà có thể dễ dàng trải nghiệm.

Shadow Blood - Game chặt chém đã tay kiểu Diablo beta ngày 01/09, hỗ trợ cả tiếng Việt - ảnh 1

Vào ngày 01/09/2017, người chơi có thể tải và tham gia trải nghiệm đợt Beta Test mà sẽ không bị reset và được tiếp tục khi game phát hành chính thức rộng rãi. Nếu vẫn chưa tham gia sự kiện Đăng kí trước, hãy tận dụng cơ hội cuối cùng ngay bây giờ. Bạn sẽ nhận được các phần thưởng tuyệt vời khi game phát hành. Không những thế, nếu tham gia Đăng kí trước, bạn còn nhận được ngay 500 Pha lê phép thuật nữa.

Shadow Blood - Game chặt chém đã tay kiểu Diablo beta ngày 01/09, hỗ trợ cả tiếng Việt - ảnh 2

Xem thêm: http://gamek.vn/shadow-blood-sieu-pham-chat-chem-kieu-diablo-beta-ngay-01-09-ho-tro-ca-tieng-viet-20170829152613631.chn

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google