Serencia Saga: Dragon Nest - Thêm một game di động con ông cháu cha sắp ra đời

Phụng Sồ |

IP ngon có khác để sòn sòn.

- Nguồn Trí Thức Trẻ -

Serencia Saga: Dragon Nest là game mobile mới lấy cảm hứng dựa trên thương hiệu Dragon Nest đình đám đến từ Studio Eyedentity của Hàn Quốc.

Hãng game Nhật Bản Gumi mới đây đã công bố việc cho ra mắt tựa dự án mới nhất của mình với tên gọi Serencia Saga: Dragon Nest. Đây là tựa game mobile lấy cảm hứng dựa trên thương hiệu Dragon Nest đình đám đến từ studio Eyedentity của Hàn Quốc. Trò chơi được phát triển bởi Primus Inc, một đơn vị trực thuộc Gumi dẫn đầu bởi một cựu lập trình viên đã từng sản xuất phiên bản PC của Dragon Nest Nhật Bản.

Serencia Saga: Dragon Nest - Thêm một game di động con ông cháu cha sắp ra đời - ảnh 1

Serencia Saga: Dragon Nest hứa hẹn mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật quen thuộc trong series Dragon Nest bao gồm Warrior - Chiến binh, Archer - Cung thủ, Cleric - Giáo sĩ và Sorceress - Phù thủy. Với một cốt truyện hoàn toàn mới, Serencia Saga: Dragon Nest đưa người chơi bước vào thế giới Serecia với danh hiệu "Kỵ sĩ diệt rồng" và trải qua những thử thách mà một nữ thần đặt ra.

Trailer Game

Điểm độc đáo giữa Serencia Saga: Dragon Nest so với những tựa game cùng thể loại là việc người chơi có thể thoải mái tùy chỉnh trải nghiệm trên màn hình ngang hoặc dọc tùy theo sở thích của mình, và chuyển đổi bất kỳ lúc nào muốn.


Màn hình ngang hay dọc thì tùy sở thích mỗi người

http://gamek.vn/serencia-saga-dragon-nest-game-nhap-vai-3d-anime-dua-theo-ip-noi-tieng-han-quoc-20170721174400673.chn

>>> Làm vua trong Chinh Đồ 1 Mobile có sướng không?

Bạn nên đọc:
Dragon Nest Mobile đã chính thức mở cửa, game thủ Việt có thể chiến thử
Mặc dù mới chỉ có ngôn ngữ tiếng Trung nhưng game thủ Việt quan tâm và yêu thích có thể tải ngay Dragon Nest Mobile về trải nghiệm ngay từ bây giờ.
Cherry Credits đã sẵn sàng cho ra mắt Dragon Nest tại Việt Nam
Nhà sản xuất chính Cherry Credits đã tái phát hành Dragon Nest tại Việt Nam sau khi chính thức lấy lại toàn quyền điều hành và quản trị Game từ nhà đồng phát hành...

Mã quảng cáo google
 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google