Sdorica - Game đậm chất nghệ thuật đến từ quê hương của trà sữa

Phụng Sồ |

Trò này nhìn đẹp mà gameplay cũng có vẻ lạ.

- Nguồn 2Game.vn -

Theo đó Sdorica vừa là tên game, vừa là tên của một con rồng cổ xưa và danh xưng của vùng đất trong trò chơi. Con rồng này đã chi phối và điều khiển con người tại đây bằng cách sử dụng sức mạnh thần bí của mình. Đóng vai trò là một Watcher, người bảo vệ các thế giới, bạn phải làm gì để bảo vệ vùng đất này khỏi ách thống trị của tên bạo chúa này?

Điểm ấn tượng đầu tiên mà Sdorica mang đến cho người chơi đó chính là thiết kế đồ họa 3D tạo nên những trải nghiệm chân thực, hấp dẫn trong một thế giới đa sắc màu. Từ hình ảnh những chiến binh đầy nhiệt huyết tới hiệu ứng kỹ năng vô cùng bắt mắt và được vẽ tay nên đảm bảo 100% về mặt mỹ thuật. Ngoài ra âm thanh game cũng được nhà phát triển chăm chút tỉ mỉ với những âm hưởng phù hợp bối cảnh của người chơi.

Sdorica - Game đậm chất nghệ thuật đến từ quê hương của trà sữa - ảnh 1

Người chơi sẽ được điều khiển một đội gồm 3 nhân vật thuộc 3 class khác nhau, và tất nhiên là mỗi một nhân vật đều sở hữu những kỹ năng cũng như vai trò riêng biệt cả. Lúc này nhiệm vụ của bạn là phải có sự lựa chọn chính xác để đưa ra những đội hình phù hợp với phong cách chơi. Cơ chế chiến đấu của Sdorica khá là đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, để nhân vật sử dụng kỹ năng người chơi sẽ phải ghép những hình vuông có cùng màu sắc lại với nhau, mỗi ô đều có những công dụng nhất định, tùy thuộc vào mục đích của bạn.

Sdorica - Game đậm chất nghệ thuật đến từ quê hương của trà sữa - ảnh 2

Về bản chất, Sdorica là một sự pha trộn hài hòa giữa nhiều thể loại khác nhau, từ yếu tố RPG cho đến lối chiến đấu đề cao tính chiến thuật, và còn cả một chút yếu tố giải đố để tăng độ khó cho game nữa đấy. Cơ chế chiến đấu trong game được quyết định bằng việc bạn phải quan sát và lặp lại thành công những mảng ghép hình mà game đưa ra để từ đó nhân vật của bạn có thể xuất chiêu từ nặng đến nhẹ. Lặp lại thành công, chiêu thức của nhân vật thành công và sẽ gây rất nhiều sát thương và ngược lại.

Bối cảnh của Sdorica là một thế giới huyền ảo, với hình ảnh đồ họa theo phong cách vẽ tay mềm mại, uyển chuyển, gameplay khá tương tự với những dòng game nền tảng 2D, hệ thống chiến đấu độc đáo cũng là một trong những lý do khiến game thủ bị cuốn hút say mê vào hành trình khám phá Sdorica

Tải game Sdorica cho iOS Android

Bạn nên đọc:
5 game nhập vai thế giới mở, chưa chơi thì đừng nghĩ mình là game thủ
Đây đều là những game RPG huyền thoại xứng đáng được đưa vào SGK dạy chơi game.
Game nghệ thuật đỉnh của đỉnh đã có phiên bản Việt hóa
Cả 2 diễn viên chính trong game đều từng nhận đề cử giải Oscar diễn xuất, vì mà không hề nghi ngờ gì về sự biểu cảm của nhân vật trong Beyond: Two Souls.

Xem thêm: http://2game.vn/chem-gio/sdorica-game-nhap-vai-danh-theo-luot-voi-nen-tang-hoa-dam-chat-nghe-thuat

 Bình luận của bạn !
Loading...

Tin cùng chuyên mục

TIN MỚI

 
Mã quảng cáo google